Tổng hợp 20 mẫu trang admin cho website hot nhất hiện nay

Giao diện admin cho website trước đây không được xem trọng. Giao diện như những năm 90 vẫn được Admin dashboard hoạt động rất tốt nhưng cũng không ai thật sự quan tâm đến điều này.

Tuy nhiên, thời thế đã thật sự thay đổi. Hiện nay, các trang admin hiện đại hơn, thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích và sáng tạo hơn. Nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi và trải nghiệm tốt hơn. Bên dưới là 20 giao diện trang quản trị website đẹp, hot nhất hiện nay bạn hãy tham khảo để chọn cho mình một giao diện ưng ý nhất nhé!

1. ArchitectUI HTML

giao dien admin cho website
ArchitectUI HTML giao diện quản trị cho website

ArchitectUI HTML được biết đến là một mẫu giao diện admin cho website phổ biến nhất. Giao diện admin HTML5 miễn phí với rất nhiều chức năng và widget hiện đại. Để tạo nên một mẫu giao diện hoàn hảo cho website, bạn có thể kết hợp chúng với các chức năng sẵn có của mình.

Nhất là ArchitectUI HTML bao gồm 9 bản demo và bạn hoàn toàn có thể tiến hành chuyển đổi chúng với nhau. Từng bản đều được cài đặt cũng như chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu người dùng. Nhưng bạn cũng có thể tự điều chỉnh lại theo ý muốn mình.

Ngoài ra, ArchitectUI HTML còn nổi bật với nhiều tính năng lạ khác như: Google Maps, cấu trúc file mở rộng, Metismenu, thanh menu dọc và ngang, CountUp và hơn 10 kiểu thẻ khác nhau.

> Bài viết đề xuất: SEO là nghề gì?

2. Giao diện coreUI

CoreUI là mẫu giao diện trang quản trị website miễn phí với đầy đủ những tính năng và dữ liệu cần thiết. CoreUI là công cụ bạn nên tham khảo cũng như nghiên cứu nếu bạn đang trong quá trình xây dựng một ứng dụng web. Giao diện CoreUI sẽ hỗ trợ người dùng toàn bộ các tính năng phổ biến nhất, hoàn toàn tương thích cũng hoạt động trơn tru trên mọi chương trình trình duyệt web hiện đại.

CoreUI còn gồm có hơn 50 công cụ đơn giản đã được lập trình sẵn nhằm phục vụ nhu cầu người dùng. Bạn được quyền thay đổi bố cục theo ý thích của mình tương tự như các giao diện khác, thậm chí nâng cấp lên một phiên bản cao cấp hơn.

> Xem ngay: Tên miền website là gì

3. ArchitectUI – Angular & Bootstrap 4 

trang admin
Giao diện trang quản trị website ArchitectUI – Angular & Bootstrap 4

Đây là một dạng giao diện trang quản trị website hoàn toàn mới, gồm rất nhiều chức năng thú vị và được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Trông có vẻ tương tự như Angular 7 nhưng ArchitectUI nhưng thực tế về chức năng lại dựa trên cách thức của giao diện Bootstrap 4.

ArchitectUI rất dễ sử dụng, nhất là dành cho người mới bắt đầu làm quen với việc xây dựng giao diện admin. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập được ArchitectUI chỉ cần chút kiến thức mã hóa cơ bản.

ArchitectUI về mặt tính năng chắc sẽ còn làm bạn phấn khởi hơn nữa với 9 bản demo được trình bày bắt mắt, gọn gàng cùng 150 nhân tố, 25 nút tùy chọn với 5 gói biểu tượng đa dạng khác nhau. Bạn còn chờ gì mà không cài đặt giao diện bootstrap này ngay nếu cảm thấy thiết kế của ArchitectUI phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Adminator (Top Pick)

Trên thị trường hiện nay, Adminator được đánh giá là mẫu giao diện web admin miễn phí tốt nhất. Dựa trên các gói công cụ Bootstrap mới nhất và tốt nhất Adminator được tạo ra nhằm mục đích phát triển ứng dụng web dễ dàng hơn.

giao dien trang quan tri website
Giao diện Adminator

Bạn có lẽ chưa từng thấy điều này ở bất kỳ một giao diện admin cho website miễn phí nào. Tôi muốn nhấn mạnh rằng Adminator là giao diện admin miễn phí trên phương diện thương mại và cá nhân. Hãy thử để cảm nhận giao diện này nhé!

5. Giao diện admin website Metronic

Giao diện Metronic có thể được dùng trên cả 2 khung admin Bootstrap và Angular 7. Nhất là dành cho những ứng dụng hiện đại ngày nay. Metronic đều có khả năng thay bạn quản lý bảng điều khiển admin cách tốt nhất dù cho dự án bạn đang thực hiện là gì. Như vậy, bạn sẽ theo dõi hiệu suất của website dễ dàng cũng như vận hành và duy trì trang web ổn định hơn.

Có đến 14 bản demo được thiết kế trong Metronics phù hợp với nhu cầu người dùng. Giao diện trang quản trị website này giúp tải trang nhanh, hoạt động tốt trên toàn bộ các thiết bị cũng như thích nghi tốt với tất cả các trình duyệt web. Metronics còn có không ít video hướng dẫn bạn cách tránh khỏi các rắc rối thường gặp.

> Tham khảo Mua domain ở đâu?

6. Giao diện ArchitectUI VueJS

giao dien bootstrap dep
Mẫu giao diện ArchitectUI VueJ

ArchitectUI VueJS là một trong những mẫu giao diện web admin có những tính năng được lập trình sẵn, bố cục dễ nhìn, tinh gọn. Ngay cả khi sử dụng trên thiết bị di động công cụ hiển thị toàn bộ các chi tiết và thông tin cần thiết. ArchitectUI VueJS linh hoạt, rất nhạy tương thích trình duyệt chéo và có cả màn hình retina.

Toàn bộ cấu trúc của giao diện này xét cho cùng là rất đơn giản, là lựa chọn lý tưởng cho cả người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao. Bởi đa số các phần công việc chính đều đã được cài đặt sẵn sàng cho người dùng. Không chỉ vậy, ArchitectUI VueJS còn có thêm khá nhiều giao diện màu đa dạng để giúp bạn thiết kế theo ý riêng phù hợp với bố cục website.

7. Giao diện Octopus

Octopus là một mẫu dashboard miễn phí dựa trên Bootstrap Framework. Giao diện này sở hữu vẻ ngoài đẹp và sự tinh thông được thể hiện trên toàn bộ thiết kế của nó.

Giao diện Octopus hẳn sẽ không làm bạn thất vọng vì có khả năng giúp bạn kiểm soát số liệu phân tích, doanh thu, hiệu suất người dùng, lợi nhuận cũng như toàn bộ các yếu tố kinh doanh khác. Để bạn không bị rối trí bởi hàng loạt dữ liệu này Octopus bố trí tất cả mọi thứ ngăn nắp.

Tùy theo đặc điểm website của mình bạn có thể thay đổi bố cục Octopus. Không chỉ vậy, Octopus còn là một phiên bản đóng hộp cùng với đó là chứa một menu thả xuống đa cấp. Nhờ vậy tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tùy chỉnh theo ý thích bản thân.

8. ArchitectUI Angular 7

web admin
Giao diện ArchitectUI Angular 7

ArchitectUI Angular 7 là một mẫu quản trị miễn phí nổi bật dựa trên Angular 7. Công cụ này đi kèm với toàn bộ các thành phần cần có để bảng điều khiển Angular đầy đủ chức năng và hoạt động trơn tru hơn. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản PRO trong trường hợp muốn linh hoạt hơn. Từ đó giúp ích cho quá trình triển khai các dự án của công ty.

ArchitectUI Angular 7 cũng tương tự như nhiều trang admin web bán hàng khác. Nó có thể tương thích với tất cả chương trình trình duyệt và có chế độ màn hình retina. Bạn cũng không cần quá lo lắng về mặt kỹ thuật của giao diện. Bởi chúng đều được cài sẵn, điều bạn cần làm là chọn mẫu tùy ý thích hợp với website của bạn thôi.

> Tìm hiểu ngay web navigation là gì?

9. Mẫu Admindek

Giao diện trang quản trị Admindek là một giao diện HTML5 miễn phí với khả năng giúp người dùng theo dõi mọi hoạt động website. Admindek có 3 phiên bản khác nhau như phiên bản mặc định, phiên bản cho CRM, phiên bản cho phân tích.

trang admin web ban hang
Giao diện admin cho trang web Admindek

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ quyết định chọn phiên bản phù hợp. Lựa chọn và di chuyển đúng hướng. Giao diện trang admin này có cấu hình gọn gàng, hiện đại và có thể tương thức với nhiều website, dự án ở tất cả những lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm sẽ bao gồm những nhân tố UI mà bạn có thể dùng cũng như tái sử dụng mà không bị giới hạn bởi bất kể yếu tố thời gian, ứng dụng, bảng, biểu mẫu, tiện ích mở rộng.

10. Giao diện Gentelella

Được xây dựng bởi Bootstrap, giao diện Gentelella được xem là giải pháp hoàn hảo đề quản trị dự án website. Giao diện admin này thể hiện được tính linh hoạt thông qua việc cung cấp cho người dùng 3 mẫu bảng điều khiển khác nhau. Đồng thời, nó còn tạo điều kiện sáng tạo cùng website.
Khác biệt lớn nhất của giao diện Gentelella chính là việc bố trí đồng đều các tính năng trong 2 file lớn Biểu đồ và Biểu mẫu.

Hơn nữa, giao diện Gentelella còn giúp bạn xây dựng các biểu mẫu hướng dẫn theo từng bước của riêng mình nhờ nhiều tính năng mở rộng khác. Cùng với đó là tích hợp với nhiều nền tảng cũng như hệ thống khác mà bạn đang sử dụng.

11. Giao diện Adminty

template admin ban hang
Mẫu giao diện Adminty

Adminty cũng là một mẫu giao diện HMTL5 miễn phí khác với toàn bộ những thành phần đảm bảo phù hợp với nhu cầu người dùng. Nhờ giao diện này, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp tất cả các phần quản trị admin cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn ngay lập tức có thể thay đổi cài đặt bố cục và thanh bên nhờ những tùy chỉnh đi kèm. Tiến hành chọn màu khác phù hợp với trang web hơn, chuyển thanh bên từ kiểu màu tối sang màu sáng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể điều chỉnh tất cả không gian của adminty chính xác theo cách bạn muốn.

> Xem thêm cách tạo Subdomain

12. Mẫu trang admin ElaAdmin

Dựa trên Bootstrap 4 ElaAdmin là mẫu giao diện miễn phí nổi bật với bố cục đẹp mắt, gọn gàng và dễ dàng hấp dẫn người dùng. Các nhà phát triển đã cấp phép cho giao diện này theo giấy phép MIT vì thế bạn có thể yên tâm thoải mái sử dụng mẫu giao diện admin này. Theo các đánh giá thì ElaAdmin là một công cụ cao cấp giúp tạo ra nhiều thành quả hoàn hảo ngoài sự mong đợi mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

Ngoài ra, ElaAdmin còn có một số tính năng nổi bật khác như: Biểu tượng Themefy, Google Maps, Phông chữ Tuyệt vời, số lượng widget cực nhiều, biểu đồ và bảng cũng như nhiều tính năng ấn tượng khác.

13. Giao diện SRTDash

giao dien admin
Mẫu giao diện admin cho website SRTDash

SRTDash được biết đến là một mẫu bảng dashboard miễn phí nổi bật với ba trang chủ cùng hơn 45 trang phụ khác. Để đảm bảo tính khả dụng cũng như đạt hiệu suất cao trong quá trình dùng SRTDash áp dụng toàn bộ các công nghệ mới nhất.

Được hình thành dựa trên Bootstrap, SRTDash có khả năng làm việc suôn sẻ với toàn bộ các thiết bị khác nhau. Không những thế, giao diện này cũng hoạt động trơn tru liên tục với toàn bộ các trình duyệt web hàng đầu.

14. Trang admin website Notika

Bố cục hình hộp là sự khác biệt chính giữa Notika với toàn bộ các mẫu giao diện miễn phí khác. Cụ thể, trang admin website này cung cấp tất cả các tính năng cần thiết lên trên thanh đầu tiên. Và bắt đầu với bốn bảng dashboard gọn gàng, hiện đại.

Một số yếu tố thực tế cùng các thành phần của Notika mà bạn có thể dùng hoặc bỏ qua tùy theo ý muốn của mình chẳng hạn như: Biểu mẫu, bảng, biểu đồ, tiện ích trò chuyện trực tiếp, trang email. Bạn có thể vào trang nghiên cứu thêm hoặc cài đặt sử dụng để hiểu rõ hơn về Notika cũng như để khám phá dần từng tính năng.

15. Giao diện quản trị website CoolAdmin

trang quan tri website
Giao diện admin cho web CoolAdmin

Cái tên thôi cũng đã thấy giao diện admin cho website này “Cool” rồi. Đây là một giao diện dựa trên Bootstrap 4 CoolAdmin nổi bật với với bốn biến thể bảng điều khiển khác nhau cùng vô số trang tùy chỉnh, widget, biểu đồ và nhiều thành phần khác. CoolAdmin chính là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một template admin bán hàng gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Tuy CoolAdmin là mẫu giao diện miễn phí nhưng vẫn ở khía cạnh cao cấp hơn so với các mẫu khác. Bởi các tính năng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian; Không chỉ vậy còn giúp khởi động nhanh chóng và tăng hiệu quả bảng điều khiển của mình.

16. Giao diện Nalika

Cũng là một mẫu giao diện HTML5 miễn phí, Nalika hoàn toàn phù hợp với những trang web thương mại điện tử. Dù là bạn điều hành loại cửa hàng trực tuyến nào, cũng nên đảm bảo làm theo toàn bộ các bước mà người mua hàng của bạn thực hiện trên giao diện của Nalika.

giao dien quan tri web
Giao diện quản trị web Nalika

Với Nalika tôi chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ làm sao cải thiện hơn nữa trang web của mình để luôn đi trước đối thủ cũng như tạo ra nhiều đột phá ngoạn mục.
Nalika cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau với ba trang chủ được lập trình sẵn từ trước, bao gồm cực kỳ nhiều tính năng, trang phụ và widgets hữu ích cho việc thiết kế website.

17. Giao diện trang quản trị website Jeweler

Thực chất, Jeweler là một mẫu template admin bán hàng hoạt động cực kỳ tốt trên tất cả các thiết bị cũng như nền tảng duyệt web. Được cung cấp bởi Bootstrap Framework, Jeweler mang lại đầy đủ các tính năng thiết yếu cũng như khả năng mở rộng tối ưu.

Yên tâm rằng trang web của bạn sẽ hoạt động cực kỳ trơn tru với Jeweler. Trước tiên, hãy bắt đầu sử dụng từ 3 bảng dashboard chính rồi đến các mục khác bên trong.

Jeweler còn được trang bị thêm nhiều tính năng mới lạ khác bởi nó là mẫu giao diện thương mại điện tử. Một số tính năng nổi bật như: Chỉnh sửa sản phẩm và giỏ hàng; Trang danh sách sản phẩm và chi tiết. Bạn được quyền tự do điều chỉnh sao cho phù hợp với mình nhất.

18. Giao diện trang AdminPro

giao dien admin cho web
Giao diện AdminPro

Được biết đến là mẫu bảng điều khiển quản trị HTML5 miễn phí với thiết kế web bẻ khóa nhưng AdminPro có điểm cải tiến hơn so với các giao diện khác là có đến 7 bản demo khác nhau. Và đã được lập trình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chính vì thế, không chỉ sở hữu mẫu giao diện đẹp mắt mà người dùng còn được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời giúp tối ưu hóa website ở mức cao nhất. Chỉ cần một cú nhấp chuột tải xuống là bạn đã có thể sử dụng được ngay được các tính năng từ bố cục tối và sáng cho đến menu dọc và ngang cùng phần thiết kế Vật liệu.

> Bài viết đề xuất: Hướng dẫn quản lý trang web

19. Giao diện trang quản trị website Star Admin

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoàn toàn không gian web cũng như tổng quan dự án của mình với giao diện Star Admin. Có thể khẳng định mẫu dashboard HTML5 miễn phí này có toàn bộ các công cụ cần thiết, được thiết lập sẵn sàng để giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mọi thứ trên web hơn.

giao dien trang quan tri web
Giao diện quản trị web Star Admin

Star Admin được đánh giá là mẫu Bootstrap với thiết kế di động cùng màn hình retina hoạt động trơn tru trên toàn bộ các thiết bị kỹ thuật và cả các trình duyệt web. Hơn nữa, giao diện còn hỗ trợ thêm ngôn ngữ RTL.

Star Admin còn được trang bị hàng loạt các widget có tính ứng dụng cao, mẫu biểu đồ cùng với các trang mẫu hữu ích. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Star Admin lên phiên bản pro trong trường hợp cần nhiều hơn thế.

20. Giao diện admin website Paper Dashboard

Paper Dashboard là một giao diện hiện đại, đơn giản, rõ ràng và bền vững. Đây là giao diện trang admin miễn phí với thiết kế bắt mắt, tinh gọn, cấu trúc đồ họa, tập dữ liệu, thẻ vô cùng phong phú nên dễ dàng thu hút được người dùng.

giao dien admin cho trang web
Giao diện Paper Dashboard

Để đảm bảo cho người dùng theo thời gian có thể sử dụng lâu dài Paper Dashboard luôn thường xuyên cập nhật tất cả các xu hướng hiện đại và quy định web mới nhất. Người dùng sẽ có được 5 bảng màu chủ đạo cùng 6 công cụ thủ công, 4 trang mẫu và 4 plugins khi sử dụng giao diện này. Hơn nữa, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng giữa các tính năng nhằm tạo nên một website hoàn hảo.

Qua những chia sẻ ở trên hẳn là bạn đã biết được những giao diện admin cho website hot nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Điều bạn cần làm là phân tích và lựa chọn cho mình một giao diện admin phù hợp nhất cho website của mình.

Xem ngay thông tin Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Thiết Kế Web Số 1!

Bài viết đề xuất: