Manchester City Fan Token (CITY) là gì? Thông tin chi tiết về dự án City

Sau thành công rực rỡ khi ra mắt mã thông báo PSG vào năm 2020, tháng 03/2021, Manchester City tiếp tục sáng tạo CITY Token được đúc bởi Socios.com – ứng dụng được xây dựng trên Blockchain Chiliz. Sự ra đời của CITY Token đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng bởi chúng mang đến nhiều quyền lợi cho cả người chơi lẫn các Fan của đội bóng. Hãy cùng Thiết Kế Web Số 1Group tìm hiểu chi tiết về Manchester City Fan Token (CITY) ngay bên dưới đây!

Đôi nét về Manchester City Fan Token (CITY)

Manchester City Fan Token (CITY) là gì?

Manchester City Fan Token (CITY) được biết đến là một mã thông báo tiện ích, xây dựng trên nền tảng Blockchain của riêng câu lạc bộ thể thao Manchester City. Mục đích cốt lõi của Token là cung cấp công cụ mới hỗ trợ các tương tác của người hâm mộ với đội bóng.

Hiểu đơn giản, Manchester City Fan Token là một mã Token mang lại cho người hâm mộ Manchester City một phần ảnh hưởng được mã hóa đối với các quyết định của câu lạc bộ thông qua việc sử dụng ứng dụng và dịch vụ của Socios. Mã Token có vai trò như một khóa thành viên, cho phép người dùng cạnh tranh để giành phần thưởng độc quyền cũng như sự công nhận của câu lạc bộ.

Đặc điểm của Manchester City Fan Token

Phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh đối tác toàn cầu của City Football Group, công ty mẹ của Manchester City FC – Stephan Cieplik cho rằng: những người tham gia vào Cityzen sẽ là một thành viên của câu lạc bộ, đủ điều kiện nhận City Token miễn phí. Từ đó, họ có thể sử dụng Token để hưởng những lợi ích và phần thưởng từ câu lạc bộ.

Đồng thời, Alexandre Dreyfus – giám đốc điều hành của Chiliz và Socios cho rằng: CITY Token mới sẽ được cung cấp cho người hâm mộ những phần thưởng trải nghiệm thực tế và kỹ thuật số độc đáo ngay sau khi hạn chế của dịch Covid-19 được gỡ bỏ.

Trên nền tảng Blockchain, CHZ Token của Chiliz được xem là Token mang lại khá nhiều thành công. Trong tháng 03/2021, dự án Chiliz chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ của CHZ Token là 1.600%, đạt mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ USD. Tại thời điểm viết bài ngày 15/11/2021, vốn hóa thị trường của CHZ là 3.011.222.157 USD. Vào khoảng đầu tháng 03/2021, Chiliz hoàn thành vòng taì trợ 50 triệu USD, được xem như một phần của kế hoạch mở rộng sang Hoa Kỳ.

Cách thức hoạt động của Manchester City Fan Token

Manchester City hợp tác cùng Socios để phát hành Fan Token

Để thể hiện lời cảm ơn đến người hâm mộ, Manchester City – Câu lạc bộ bóng đá ngoại hạng Anh đã cho ra mắt Token dành riêng cho Fan dựa trên Blockchain. Sự kiện này sẽ cho phép người tham gia Airdrop Token miễn phí đến các Fan Citizen đã đăng ký trước.

Trước đây, Manchester City đã từng hợp tác cùng Socios.com – nền tảng để tương tác với người hâm mộ bằng cách ra mắt Token CITY trên Blockchain Chiliz. Tương tự các câu lạc bộ Châu Âu khác như FC Barcelona, Juventus, Manchester City cũng có tùy chọn cung cấp phần thưởng VIP, chương trình khuyến mãi câu lạc bộ, trò chơi và nhiều tính năng hỗ trợ AR bằng cách sử dụng Token.

Ưu điểm nổi bật của Manchester City Fan Token

Chủ sở hữu CITY Token có thể tham gia bỏ phiếu tại các cuộc thăm dò những quyết định của người hâm mộ thông qua Smart Contract được Manchester City công bố.

CITY là mã Token tiện ích trên Chiliz Chain – một Side-Chain Proof-of-Authority được xây dựng trên Ethereum. CITY Token được sử dụng trong những trường hợp sau:

 • Governance: Chủ sở hữu CITY Token có quyền tham gia bỏ phiếu tại các cuộc thăm dò những quyết định của người hâm mộ thông qua Smart Contract được Manchester City công bố.
 • Reward: Người nắm giữ Token có thể kiếm được phần thưởng từ các cuộc tham gia trên mạng xã hội.
 • Đặt cọc: Dự án định hướng trong tương lai cho phép người dùng đặt cược CITY Token để kiếm phần thưởng bằng NFT.
 • Chi phí thanh toán: Token được sử dụng làm đồng tiền để thanh toán tại các hoạt động mua bán, trải nghiệm trò chơi có sử dụng CITY Token, giao dịch các sản phẩm kỹ thuật số hoặc đầu tư như các loại tiền khác.
 • Staking: Sử dụng CITY Token Staking để nhận được lợi nhuận như các trò chơi trên Blockchain, sưu tầm, chức năng ngoài đời thực (các NFT có khả năng chứng nhận quyền sở hữu vật phẩm, quyền hạn VIP tại sân vận động, vé xem trận đấu,..).

Đồng thời, nếu người sở hữu CITY Token tích cực hoạt động trên nền tảng Socios có khả năng nhận các phần thưởng hấp dẫn như:

 • Vé tham gia vào các trận đấu.
 • Các trải nghiệm, lợi ích độc đáo.
 • Ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm online.
 • Nhận thưởng bằng tiền tiền CHZ trong ứng dụng Socios.
 • Nhận được NFT dành riêng cho câu lạc mà bạn yêu thích.
 • Phân danh hiệu cho Fan.

Thông tin cơ bản về Token

 • Token Name: Manchester City Fan Token.
 • Ticker: CITY
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Bep20, Chiliz Chain.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 3,808,180
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 20,000,000.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (21/09/2021): $9,290,367.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $49,894,117.

CITY Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Sàn giao dịch CITY Token

Hiện tại, CITY Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên bốn sàn giao dịch như:

Trong đó, CITY Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Paribu chiếm 40.03% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán CITY Token nhé.

Ngoài ra, người tham gia có thể Farm bằng cách Stake BNB, CHZ và BUSD. Hiện tại, Binance sở hữu ba Pool để Stake BNB, CHZ và BUSD để sở hữu CITY Token như sau:

 • Phần thưởng Pool CITY Token từ Stake BNB: 203.725 (70%).
 • Phần thưởng Pool CITY Token từ việc Stake CHZ: 58.207 (20%).
 • Phần thưởng Pool CITY Token từ việc Stake BUSD: 29.103 (10%).

Lưu ý khi Farm trên Launchpool

 • Binance sẽ Snapshot lượng Stake của người tham gia, tổng số Token được Stake trong Pool mỗi giờ sẽ được tính làm phần thưởng. Số lượng luôn được hệ thống cập nhật sau mỗi tiếng.
 • Phần thưởng mà người tham gia nhận được khi Stake, bạn có thể rút chúng bất cứ lúc nào.
 • Lợi nhuận theo năm (APY) và tổng số dư của các Pool sẽ được thả nổi.
 • Người chơi có thể Stake bất cứ lúc nào mà không lo bị phạt.
 • Khi hết thời gian tham gia mà vẫn chưa bấm nhận thưởng, người tham gia vẫn được hệ thống tự động chuyển về tài khoản Binance.
 • Số lượng BNB mà bạn tham gia trên Launchpool được tính là của người chơi. Khi đủ điều kiện, người chơi đó sẽ nhận Airdrop hay VIP nếu có.

Ví lưu trữ CITY Token

Sự ra đời của Manchester City Fan Token nhằm mục đích phục vụ cho người tham gia trên sàn Binance và các Fan của đội bóng Manchester City. Vì CITY Token thuộc chuẩn BEP20 nên bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên ví của sàn Binance. Thiết Kế Web Số 1Group sẽ sớm cập nhật thêm các cách lưu trữ khác khi nền tảng có thông tin mới.

Trên đây là thông tin về “Manchester City Fan Token (CITY) là gì?” và cách sở hữu CITY Token an toàn mà Thiết Kế Web Số 1Group đã tổng hợp. Khác với những Token trên nhiều dự án, CITY Token như một khóa thành viên, giúp người hâm mộ đội bóng Manchester City trên toàn cầu có thể sử dụng những dịch vụ của câu lạc bộ một cách dễ dàng và thú vị nhất. Đừng quên theo dõi Thiết Kế Web Số 1Group để cập nhật các thông tin mới về thị trường tiền điện tử, giúp bạn có cơ sở kiến thức tốt hơn cho việc đầu tư.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Manchester City Fan Token (CITY)

Điều kiện để giao dịch CITY Token?

Chỉ cần CITY Token của người tham gia được niêm yết trên Socios.com, bạn có thể sở hữu mã thông báo và có cổ phần trong ban quản trị của câu lạc bộ Manchester City.

Có thể tìm hiểu thêm về Manchester City Fan Token qua các kênh nào?

Những tổ chức nào đã đầu tư vào Manchester City Fan Token?

 • CITY Token là mã tiện ích mà câu lạc bộ Manchester City dành cho Fan.
 • Socios: Đây là nền tảng dựa trên Blockchain dành cho các tổ chức thể thao do Chiliz cung cấp nhằm tương tác với người hâm mộ.

Hình thức giao dịch CITY Token trên Binance như thế nào?

CITY Token có thể giao dịch trên sàn Binance với hai hình thức như sau:

 • Stake BNB, CHZ và BUSD trong Launchpool của Binance.
 • Thị trường trao đổi giữa 2 người P2P Trading.