Lazio Fan Token (LAZIO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án LAZIO

Binance vừa thông báo phát hành Lazio Fan Token dưới dạng mã thông báo BEP20, trao quyền cho người hâm mộ đội bóng SS Lazio với khả năng tiếp cận rộng và cải thiện chi phí giao dịch cải thiện đáng kể hơn. Hiện tại, thị trường Blockchain không chỉ hướng đến những công nghệ phức tạp, khô khan về tài chính mà đã lấn sân sang lĩnh vực thể thao. Nổi bật là việc phát hành Lazio Fan Token. Hãy cùng Thiết Kế Web Số 1Group tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này nhé!

Đôi nét về Lazio Fan Token

Lazio Fan Token (LAZIO) là gì?

Lazio Fan Token (LAZIO) còn được biết đến là một dạng Social Token thuộc hệ sinh thái Binance Fan Tokens. Token này được thiết kế để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ đội bóng SS Lazio (Società Sportiva Lazio) – câu lạc bộ bóng đá hiện đang thi đấu ở giải ngoại hạng Ý.

Mã thông báo chuẩn BEP20 này cho phép người hâm mộ SS Lazio tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu của nhóm, săn các bộ sưu tập kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng những tính năng trò chơi gắn liền với phần thưởng cho người hâm mộ.

Để thực hiện điều này, Binance tích hợp công nghệ Blockchain trong việc cách mạng hóa sự kết nối, tương tác, ảnh hưởng giữa các đội bóng có lượng Fan hùng hậu, phủ sóng khắp toàn cầu.

 • Đội bóng có hơn 1.5 triệu người hâm mộ riêng tại Ý.
 • 2.5 triệu người Follow trên các nền tảng xã hội.

Khi hợp tác cùng hệ sinh thái Binance Fan Tokens, LAZIO Token nhanh chóng được cộng đồng biết đến cũng như tiếp cận được số lượng người dùng lớn thông qua các phương tiện hỗ trợ sẵn có của Binance – một trong những sàn giao dịch Crypto lớn nhất hiện nay.

Fan Token là gì?

Fan Token còn được gọi là mã thông báo người hâm mộ. Đây là mã thông báo tiện ích được liên kết với các câu lạc bộ, đội bóng hoặc thương hiệu nhằm cung cấp cho chủ sở hữu các đặc quyền của người hâm mộ đặc biệt.

Ví dụ: Một câu lạc bộ bóng đá có thể có mã người hâm mộ, cho phép người sở hữu ưu tiên mua vé. Chủ sở hữu mã thông báo người hâm mộ có đặc quyền tham gia biểu quyết đối với các quyết định của câu lạc bộ như chọn trang phục thi đấu, khẩu hiệu hoặc thiết kế áo đấu mới.

Đặc điểm nổi bật của Lazio Fan Token

Lazio Fan Token là tiện ích thuộc các Binance Fan Tokens với sự kết hợp của câu lạc bộ bóng đá SS Lazio với Binance Launchpad. Mục đích nhằm phát hành ra Tokens riêng của đội bóng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ.

Đối với người hâm mộ

 • Donate hỗ trợ cho đội bóng bằng việc mua Tokens.
 • Mã thông báo là LAZIO Token mang đến nhiều tùy chọn tương tác cho người hâm mộ. Bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với thị trường Binance NFT, phần thưởng dựa trên mức độ tương tác, quyền biểu quyết, trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.
 • Được quyền tham gia bỏ phiếu cho những thay đổi nhất định và phần nào định hình được tương lai cho đội bóng.
 • Săn được những NFT dạng hiếm, phiên bản giới hạn từ đội bóng chỉ có trên Binance NFTs Marketplace.
 • Mở khóa huy hiệu và sưu tập những món quà lưu niệm được ký tên bởi thành viên của đội bóng.
 • Người hâm mộ có cơ hội gặp gỡ các cầu thủ, thành viên trong đội bóng ngoài đời thật.

Đối với đội bóng

 • Kết nối, tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới một cách hoàn toàn đặc biệt thông qua giải pháp công nghệ Blockchain.
 • Mang đến trải nghiệm đáng nhớ với người hâm mộ câu lạc bộ đã luôn trung thành, cổ vũ cho đội bóng.

Lazio Fan Token mang đến cho cộng đồng những chức năng gì?

Khả năng tương tác tuyệt vời

Chủ sở hữu LAZIO Token có quyền tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến tương tác của người hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token.

Trở thành khách hàng thân thiết

Những ai sở hữu LAZIO Token có thể sử dụng Token để đăng ký nhận phần thưởng cho người hâm mộ, đồ sưu tầm kỹ thuật số, tích điểm khách hàng thân thiết,…

Mua bán và trao đổi qua thương mại điện tử

Lazio Fan Token có thể tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử hiện đại trong tương lai của SS Lazio và được sử dụng thanh toán cho hàng hóa, vé ngày thi đấu, tư cách thành viên,… bằng cách sử dụng Binance Pay.

Lợi ích

Chủ sở hữu Lazio Fan Token có thể nhận được lợi ích bằng cách tương tác với SS Lazio trên nền tảng Binance Fan Token. Bao gồm các hàng hóa đã ký, gặp gỡ và chào hỏi với một cầu thủ bóng đá hoặc huyền thoại, có cuộc điện thoại 1-1 với các thành viên trong đội bóng,…

Game

Chủ sở hữu có thể truy cập nhiều tính năng game trên nền tảng Binance Fan Token.

Quyền lợi

Người nắm giữ Lazio Fan Token sẽ được những quyền lợi đặc biệt với câu lạc bộ SS Lazio. Ví dụ như gặp và đối thoại trực tiếp với các thành viên đội bóng, thậm chí là tập luyện cùng đội bóng.

Donation

Việc nắm giữ Lazio Fan Token có thể Donate trực tiếp cho đội bóng mà bạn ưa thích và nhận được huy hiệu chứng nhận sự trung thành.

Tìm hiểu chi tiết về dự án Lazio Fan Token

Thông tin cơ bản về Lazio Fan Token

 • Token Name: Lazio Fan Token.
 • Ticker: LAZIO.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: BEP 20
 • Token Standard: ERC-677.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 40.000.000.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (31/10/2021): $39,758,006

Khả năng phân bổ của Lazio Fan Token

 • Binance Launchpad Sale: 10%.
 • Team: 15%.
 • Loyalty Subscription: 20%.
 • User Fund: 35%.
 • Developer Fund: 20%

Lazio Fan Token Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, Lazio Fan Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên 3 sàn giao dịch là:

Trong đó, Lazio Fan Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 51.72% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán Lazio Fan Token nhé.

Đồng thời, bạn có thể tham gia vào thị trường trao đổi Tokens giữa hai người (P2P Trading) để nhận Lazio Fan Token.

Hiện tại, bạn chỉ có thể lưu trữ Lazio Fan Token trên ví sàn Binance. Khi có cập nhật mới về các ví hỗ trợ lưu trữ đồng LAZIO, Thiết Kế Web Số 1Group sẽ thông báo đến bạn sớm nhất.

Trên đây là thông tin về “Lazio Fan Token (LAIZO)”. Đây là dự án thứ 22 được mở bán IEO trên Binance Launchpad thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ đội bóng SS Lazio. Hiện tại, Binance đang đẩy mạnh và khuyến khích các dự án phát triển trên nền tảng BSC. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan về Lazio Fan Token và các thông tin khác liên quan đến dự án. Đừng quên theo dõi Thiết Kế Web Số 1Group để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Lazio Fan Token

Có nên tham gia vào IEO LAZIO

Hiện tại, Binance Launchpad được xem là nền tảng IEO uy tín, sở hữu ROI rất tốt sau khi listing trên sàn Binance. Đồng thời, LAZIO thu hút đông đảo các nhà đầu tư danh tiếng. Bạn có thể cân nhắc, tùy theo nhu cầu của bản thân mà quyết định lựa chọn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia nhé.

Nhà đầu tư và đối tác của Lazio Fan Token

 • Konami PES 2024: Đây là Season Update Version của eFootball PES 2020 được phát triển và xuất bản bởi Konami. PES 2024 là trò chơi điện tử bóng đá hàng đầu thế giới, sở hữu lượng người hâm mộ toàn cầu khổng lồ để nắm lấy thẻ người hâm mộ LAZIO.
 • PlanetPay365: Nền tảng Marketing và B3B Multiservice của PlanetPlay365 thuộc sở hữu của SKS365 team, tích hợp vào mạng lưới bán lẻ Lazio Style Store với nhiều giải pháp.
 • Sky Italia: Nền tảng truyền hình vệ tinh Sky Italia là Đối tác Truyền thông chính thức của SS Lazio.

Một số Fan Token TVL thấp nhưng tiềm năng

 • ASR: Do câu lạc bộ AS Roma phát hành.
 • CITY: Do câu lạc bộ Manchester City phát hành.
 • ATM: Phát hành bởi Atletico De Madrid.
 • INTER: Phát hành bởi Inter Milan.
 • GAL: Phát hành bởi Galatasaray.

Binance Fan Token có được xem là NFT không?

Thực tế, Binance Fan Token và NFT không giống nhau. NFT là bộ sưu tập duy nhất, một lần duy nhất và không thể trùng lặp. Mặc dù, một nhóm có Binance Fan Token của riêng họ có thể tạo ra NFT, Binance Fan Token chỉ là mã thông báo tiện ích thay thế. Do đó, tùy vào Binance Fan Token mà chủ sở hữu có thể sử dụng mã thông báo của họ để thu thập NFT.