Hướng dẫn chi tiết cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí đơn giản

Được biết đến như một thư viện tài liệu trực tuyến, hỗ trợ học sinh, sinh viên trong quá trình chia sẻ dữ liệu, thông tin quan trọng, 123doc đã trở thành công cụ học tập không thể thiếu. Tuy nhiên, để tải toàn bộ tài liệu thông qua 123doc về máy, bạn cần chi trả một khoản phí nhất định. Vì vậy, Thiết Kế Web Số 1Group sẽ hướng dẫn bạn cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

123doc là một trang web chia sẻ tài liệu, văn bản, đồ án luận văn cực kỳ lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể tải tài liệu về máy. Nhưng đối với các bạn học sinh, sinh viên – những đối tượng có nguồn thu nhập hạn hẹp, sẽ phải tải tài liệu trên 123doc bằng cách nào? Dưới đây là các bước tải tài liệu trên 123doc miễn phí.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào bài viết trên 123doc -> Click vào URL của bài viết.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy thêm từ “text” vào sau phần “.123docz” trên đường link của bài viết, ví dụ: https://123docz.net/=> https://text.123docz.net/

Bước 3: Bạn cần click chuột vào bài viết và chọn mục “Lưu thành” -> Click “Save“.

Bước 4: Click chuột phải vào file vừa lưu -> Chọn mục “Open with” -> Tiếp tục chọn mục “Choose another app” -> Chọn mục “Notpade“.

Bước 5: Bạn truy cập bằng Notepad và chọn thẻ <body> -> Xoá hết dòng: oncopy=”return false” oncut=”return false” onselectstart=”return false” style=”. Với bước này, bạn cần nhấn mục Ctrl + F và tìm từ khoá “<body” -> Chọn mục “Find Next” để tìm nhanh hơn.

Bước 6: Khi đã xoá xong đoạn mã trên, bạn cần click vào mục “Ctrl + S” để lưu lại. Lúc này, bạn đã có thể tự mình mở file và copy thoải mái.

Vậy là bạn đã có thể copy tài liệu trên 123doc miễn phí rồi nhé!

Một số lưu ý khi tải tệp trên 123doc

Khi tải tài liệu từ bất kỳ trang web nào, bạn cũng cần lưu ý:

  • Hãy chắc chắn rằng trang web uy tín và đáng tin cậy, đồng thời, bạn cũng cần thực hiện một số nghiên cứu cũng như đọc các nhận xét để đảm bảo rằng trang web là hợp pháp.
  • Kiểm tra định dạng tệp của tài liệu bạn muốn tải xuống để đảm bảo tương thích với thiết bị và phần mềm của bạn.
  • Đọc các điều khoản và điều kiện hoặc thỏa thuận của người dùng liên quan đến việc tải xuống tài liệu để đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ bản quyền nào hoặc luật nào.
  • Hãy cẩn thận với bất kỳ quảng cáo hoặc liên kết bật lên nào có thể chuyển hướng bạn đến các trang web đáng ngờ hoặc độc hại. Đảm bảo rằng bạn chỉ tải xuống từ nguồn dự định.
  • Sử dụng phần mềm chống virus để quét tệp để virus hoặc phần mềm độc hại trước khi mở tệp.
  • Luôn thận trọng khi tải bất kỳ tài liệu nào, đặc biệt, nếu chúng đến từ một nguồn hoặc trang web không xác định.

123doc là một “kho tàng” kiến thức khổng lồ mà bạn có thể khám phá. Qua bài viết trên, Thiết Kế Web Số 1Group tin rằng bạn đã biết cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí, nhanh chóng. Hãy tiếp tục theo dõi Thiết Kế Web Số 1Group để đón đọc những thủ thuật khác nhé!

Những câu hỏi thường gặp

123doc cung cấp những loại tài liệu nào?

123doc cung cấp quyền truy cập vào đa dạng các loại tài liệu liên quan đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề cũng như các bài nghiên cứu khoa học.

123doc có miễn phí sử dụng không?

Rất tiếc là không! 123doc là một dịch vụ dựa trên việc đăng ký tài khoản. Người dùng phải trả phí đăng ký để truy cập các tài liệu và các tài nguyên khác trên trang web.

Có thể hủy đăng ký 123doc của mình không?

Câu trả lời là: “Có!”. Người dùng có thể hủy đăng ký 123doc bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không có khoản hoàn trả nào cho các đăng ký bị hủy.

Tìm kiếm tài liệu trên 123doc bằng cách nào?

Người dùng có thể tìm kiếm tài liệu trên 123doc bằng cách nhập từ khóa hoặc cụm từ vào thanh tìm kiếm trên website. Kết quả tìm kiếm có thể được lọc theo loại tài liệu, lĩnh vực và các tiêu chí khác.