Hướng dẫn cách tải 3uTools cho Macbook siêu đơn giản

Nếu bạn đang muốn quản lý các thiết bị di động thuộc hãng Apple như: iPhone, iPad ngay trên máy tính, 3uTools chính là một giải pháp tuyệt vời! Vậy, 3uTools là gì? Cách tải 3uTools cho Macbook ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

3uTools là gì?

3uTools là một phần mềm miễn phí dành cho máy tính Windows, được phát triển bởi 3uTeam, giúp người dùng quản lý và sử dụng thiết bị iOS của họ một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm này được ví như một “hộp công cụ đa năng” cho iPhone vì cung cấp nhiều tính năng hữu ích.

Với 3uTools, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý các dữ liệu, file trên thiết bị iOS của bạn từ các ứng dụng, hình ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và rất nhiều loại file media khác. Không chỉ dừng lại tại đó, với sự đầu tư và phát triển không của đội ngũ 3u, 3uTools còn có khả năng xem đầy đủ thông tin thiết bị, bẻ khóa iPhone cùng rất nhiều tính năng khác.

Những tính năng nổi bật của 3uTools

Quản lý các file media

Với khả năng quản lý các file media của thiết bị iOS ngay trên máy tính một cách trực quan và hiệu quả, 3uTools được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Từ những ứng dụng trên thiết bị của bạn, cho đến nhạc chuông điện thoại, những ảnh nền độc đáo,… bạn có thể dễ dàng quản lý và tải về cho thiết bị di động của bạn hoàn toàn miễn phí.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên 3uTools là một tính năng mới nhưng rất cần thiết với tín đồ của Apple. Nếu lỡ may, thiết bị di động của bạn có vấn đề, bạn có thể khôi phục lại các dữ liệu đã mất.

Tuy nhiên, có một số dữ liệu bạn chỉ có thể lưu lại/ đồng bộ bằng iCloud như:

  • Các dữ liệu trong iTunes Store và App Store, các file PDF bạn đã tải về iBooks.
  • Các dữ liệu được đồng bộ vào iTunes như: MP3, video, sách, hình ảnh và cả CD.
  • Những hình ảnh được lưu trữ trên iCloud
  • Cài đặt của Touch ID
  • Những hoạt động về thể chất được lưu trong thiết bị
  • Những thông tin và cài đặt thanh toán của Apple Pay

Tính năng Flash và Jailbreak thông minh

Apple thường xuyên tung ra các bản cập nhật, vá lỗi và nâng cấp cả hệ điều hành. Việc này rất tốt để xử lý các vấn đề về hiệu suất, bảo mật và gia tăng trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, việc cập nhật liên tục có thể gây ảnh hưởng đến các thiết bị đời cũ vì phần cứng của các thiết bị đó không đủ để đáp ứng cho phần mềm, firmware. Vì thế, tính năng Flash firmware và Jailbreak rất cần thiết để giúp thiết bị có thể quay trở lại phiên bản ổn định và phù hợp nhất với phần cứng.

Hướng dẫn cách tải 3uTools cho Macbook

Các bước tải 3uTools về Macbook

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ 3uTools tại: https://www.3u.com/ và click vào biểu tượng macOS để tải file cài đặt về cho máy tính của mình.

Bước 2: Để cài đặt, bạn cần click chuột phải vào file đã tải và chọn Open.

Bước 3: Bạn tiếp tục click chọn mục Tiếp tục hoặc Cài đặt để trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập vào các tệp trong thư mục Tải về của bạn -> Chọn OK

Thiết lập tiếng Việt cho 3uTools

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chọn vào 3uTools trên thanh công cụ ở góc trái màn hình -> Click vào và chọn mục Preferences

Bước 2: Tại mục General, bạn click vào chọn Tiếng Việt là hoàn tất.

Trong tương lai, Thiết Kế Web Số 1Group sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng 3uTools giúp bạn. Hiện tại, bạn có thể truy cập vào 3uTools Tutorials để học cách sử dụng 3uTools chi tiết nhé!

Phần mềm 3uTools được thiết kế rất đơn giản và bạn có thể hiểu cách sử dụng ngay. Vì thế, Thiết Kế Web Số 1Group chúc bạn có thể sử dụng 3uTools hiệu quả như mong đợi!

Những câu hỏi thường gặp

Cách tải 3uTools cho Windows như thế nào?

Để tải 3uTools cho Windows, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ 3u.com và tải phiên bản mới nhất của 3uTools về. Sau đó, bạn chỉ cần tiến hành cài đặt như bình thường trong phần hướng dẫn sử dụng giả lập Windows 10 để tải 3uTools cho Macbook.

Hoặc, bạn có thể bấm vào đây và tải ngay phần mềm 3uTools về máy.

Có thể sử dụng 3uTools để Jailbreak thiết bị iOS của mình không?

Có! 3uTools hỗ trợ Jailbreak cho nhiều thiết bị iOS khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng Jailbreak có thể làm mất bảo mật thiết bị của bạn và khiến nó dễ bị tấn công hơn.

Có thể sử dụng 3uTools để khôi phục cài đặt gốc thiết bị iOS của mình không?

Tất nhiên là có! 3uTools có thể giúp bạn khôi phục cài đặt gốc thiết bị iOS của mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Có thể sử dụng 3uTools để xem thông tin chi tiết về thiết bị iOS của mình không?

Câu trả lời là: “Có!” 3uTools hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị iOS của bạn, bao gồm phiên bản hệ điều hành, số sê-ri, dung lượng lưu trữ và hơn thế nữa.