Hướng dẫn cách nạp xu TikTok cho điện thoại iPhone và Android từ A – Z

Chỉ sau vài năm “ra mắt”, TikTok đã trở thành nền tảng mạng xã hội phủ sóng khắp toàn cầu. Nhu cầu nạp xu vào TikTok để tham gia các hoạt động tặng thưởng cho idol livestream cũng trở nên phổ biến. Vậy xu TikTok là gì? Cách nạp xu TikTok cho điện thoại iPhone và Android như thế nào? Mời bạn cùng Thiết Kế Web Số 1Group giải đáp toàn bộ thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Xu TikTok là gì?

Xu TikTok là đơn vị tiền tệ được sử dụng trên ứng dụng TikTok – nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng toàn cầu, cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn. Loại tiền tệ này được sử dụng để mua các mặt hàng ảo và trao đổi giữa người dùng trong ứng dụng.

Xu TikTok có giá trị trong cộng đồng TikTok, được dùng để ủng hộ, tặng quà và gửi những lời động viên cho người dùng khác. Người dùng có thể kiếm được Xu TikTok thông qua việc tạo nội dung sáng tạo và thu hút lượt xem, lượt thích và theo dõi từ cộng đồng TikTok.

Người nhận được xu trên TikTok có thể quy đổi thành tiền mặt theo quy định của nền tảng. Tuy nhiên, TikTok sẽ nhận về một khoản phí được xem là hoa hồng. Nếu muốn sở hữu xu TikTok, bạn cần nạp xu vào ví TikTok của mình. Bạn có thể nạp ít nhất 5 xu, tương đương với 2.000 đồng.

Một số phương thức thanh toán khi nạp xu trên TikTok

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

TikTok hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, cho phép người dùng nhập thông tin thẻ để mua xu trực tiếp từ ứng dụng.

Thẻ điện thoại di động

Người dùng có thể sử dụng thẻ điện thoại di động để nạp xu TikTok. TikTok hỗ trợ nạp xu thông qua các nhà mạng di động phổ biến trong một số quốc gia.

Siêu ứng dụng

TikTok có thể tích hợp với các siêu ứng dụng thanh toán điện tử như Momo, ZaloPay, hoặc các ứng dụng tương tự để người dùng nạp xu.

Thẻ quà tặng và mã giảm giá

TikTok cung cấp thẻ quà tặng và mã giảm giá mà người dùng có thể mua và sử dụng để nạp xu.

Đổi mã phần thưởng

Người dùng có thể đổi mã phần thưởng từ các nền tảng khác như Google Play hoặc App Store để nạp xu TikTok.

Ngoài các hình thức thanh toán trên, TikTok còn hỗ trợ các phương thức thanh toán khác tùy thuộc vào vùng địa lý và quy định của từng quốc gia. Để biết rõ hơn về các phương thức thanh toán cụ thể trên TikTok, người dùng nên kiểm tra phần cài đặt thanh toán trong ứng dụng hoặc tham khảo thông tin từ trang web chính thức của TikTok.

Làm thế nào để nhận xu TikTok miễn phí?

Xem video

Người dùng có thể nhận được xu miễn phí bằng cách xem các video trên TikTok. TikTok cung cấp một số xu như phần thưởng cho việc xem nhiều video, đạt mốc xem cụ thể hoặc tham gia vào các sự kiện và chương trình khuyến mại.

Nhận xu miễn phí từ livestream

TikTok cho phép người dùng nhận xu miễn phí thông qua các phiên livestream. Người dùng có thể tặng xu cho những người trực tiếp livestream, nhận xu miễn phí từ những người khác khi tham gia vào các hoạt động từ buổi livestream ấy.

Thực hiện thử thách trên TikTok

TikTok thường tổ chức nhiều thử thách và các hoạt động tương tác khuyến khích người dùng tham gia để nhận được xu miễn phí. Các hoạt động này bao gồm tham gia vào các thử thách thịnh hành, hoàn thành nhiệm vụ cụ thể hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi của TikTok.

Tuy nhiên, cách nhận xu miễn phí trên TikTok có thể thay đổi và phụ thuộc vào các hoạt động và chương trình hiện có. TikTok thường cung cấp thông tin chi tiết về cách nhận xu miễn phí trong phần “Cài đặt” hoặc thông qua thông báo trong ứng dụng.

4 cách nạp xu TikTok cho điện thoại iPhone và Android

Dưới đây là 4 cách nạp xu TikTok cho điện thoại iPhone và Android mà bạn có thể áp dụng. Tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn cách nạp xu TikTok phù hợp nhé.

#1. Sử dụng thẻ cào điện thoại

Dùng thẻ cào là cách nạp xu đơn giản, ít tốn thời gian và dễ thực hiện. Bạn có thể theo dõi các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ TikTok trên điện thoại -> Chọn mục “Hồ sơ” -> Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để chuyển đến phần cài đặt.
 • Bước 2: Tiếp tục truy cập vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư” -> Chọn mục “Số dư”.
 • Bước 3: Trong bước tiếp theo, bạn cần nhấn nút “Nạp” để chọn số lượng xu muốn nạp vào.
 • Bước 4: Sau đó, bạn tiến hành “Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom”.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn của TikTok và bấm vào mục “Mua với 1 nhấn”. Ở bước này, bạn có thể lựa chọn nhiều nhà mạng khác nhau, như Vina, Mobi, Viettel,…, tương ứng với nhà mạng mình đang sử dụng.

Khi đã hoàn thành các bước trên, bạn cần kiểm tra lại tài khoản xem có chính xác không.

Lưu ý: Cách nạp xu trên TikTok bằng thẻ cào hiện chưa áp dụng cho dòng điện thoại iPhone.

#2. Sử dụng ZaloPay

Nếu cần nạp xu trên TikTok qua ví ZaloPay, bạn buộc phải thực hiện trên website do ứng dụng hiện chưa hỗ trợ phương thức thanh toán này. Vì vậy, bạn cần phải mua từ website bán xu chính thức của TikTok theo các bước dưới đây:

 • Bước 2: Chọn số xu bạn cần nạp và click vào mục “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn phương thức thanh toán là: “ZaloPay”. Lúc này, bạn sẽ được điều hướng đến ứng dụng Zalo và phần Zalo Pay.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào mục “Xác nhận giao dịch”. Vậy là bạn đã thành công nạp xu vào TikTok của mình.

Ưu điểm của việc nạp xu qua Zalo là bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với các phương thức khác.

#3. Sử dụng MoMo

Dùng MoMo cũng là hình thức nạp xu trên TikTok với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Hãy cùng tiến hành theo các bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần chọn vào mục “Thêm MoMo e-wallet” -> Chọn vào mục “Tiếp tục” để thực hiện việc xác minh tài khoản.
 • Bước 2: Khi đã truy cập vào ứng dụng MoMo, bạn cần chọn mục “Xác nhận” để liên kết với app TikTok và cập nhật mật khẩu (nếu được yêu cầu).
 • Bước 3: Sau đó, bạn cần chọn mục “Mua với một nhấn” để hoàn thành quá trình giao dịch.

#4. Sử dụng tài khoản ngân hàng

Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để nạp xu TikTok. Hãy cùng theo dõi các bước thực hiện cụ thể nhé!

 • Bước 2: Tiếp tục chọn số lượng xu cần nạp theo nhu cầu -> Nhập vào mục “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn hình thức “Chuyển khoản ngân hàng” -> Chọn mục “Thanh toán ngay”. Tại mục này, bạn cần tìm tên ngân hàng mình muốn sử dụng -> Nhấn vào mục “Tiếp tục thanh toán”.
 • Bước 4: Tiếp tục điền “Tên chủ thẻ” vào ô trống và chọn mục “Thanh toán” là xong.

Trên đây là 4 cách nạp xu TikTok cho điện thoại iPhone và Android phổ biến mà bạn có thể áp dụng. Thiết Kế Web Số 1Group hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương thức nạp xu trên TikTok. Đừng quên theo dõi Thiết Kế Web Số 1Group để khám phá thêm nhiều bài viết hay và hữu ích khác bạn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Xu trên TikTok có đổi thành tiền mặt được không?

Xu trên nền tảng TikTok là một loại tiền tệ đặc biệt. Chúng được lưu hành tương tự như những đồng tiền thật. Vì vậy, bạn có thể sử dụng xu TikTok để đổi sang tiền mặt. Hiện tại (năm 2024), 100 xu trên TikTok có giá trị tương đương 0,09$. Nếu quy đổi thành tiền mặt, người dùng sẽ nhận được 50% trong tổng số xu hiện có.

Có được hoàn lại xu TikTok đã nạp không?

Rất tiếc là không! TikTok sẽ không hoàn lại xu người dùng đã nạp trừ những trường hợp đặc biệt.

Có thể dùng mã giảm giá để nạp xu trên TikTok không?

Hiện tại, TikTok chưa hỗ trợ người dùng sử dụng mã giảm giá để nạp xu. Mã giảm giá sẽ được sử dụng cho việc mua sắm các sản phẩm truyền thống hoặc dịch vụ ngoài TikTok.

Có thể nạp xu TikTok bằng thẻ tín dụng quốc tế không?

TikTok hỗ trợ người dùng nạp xu bằng thẻ tín dụng quốc tế. Bạn có thể nhập thông tin thẻ tín dụng của mình để nạp xu trực tiếp từ ứng dụng TikTok.