Gợi ý 5 cách kiếm tiền với Momo giúp cải thiện thu nhập hiệu quả

Đối với người dùng Việt Nam, ví Momo đã trở thành một ứng dụng quen thuộc, đóng vai trò thiết yếu trong quá trình giao dịch, thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, không chỉ hỗ trợ người dùng thanh toán chi phí, ví Momo còn là công cụ giúp bạn tăng trưởng thu nhập. Dưới đây là 5 cách kiếm tiền với Momo mà Thiết Kế Web Số 1Group muốn gợi ý đến bạn.

Giới thiệu đôi nét về ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là gì?

Ví điện tử Momo là nền tảng thanh toán di động cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền qua thiết bị di động của mình. Ứng dụng này chính thức ra mắt tại Việt Nam vào năm 2014 do M_Service – công ty con của Công ty Viễn thông, Tập đoàn Viettel sáng lập.

Với Momo, người dùng có thể liên kết tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng với tài khoản mình đã đăng ký trên ứng dụng. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động của mình để thanh toán hàng hóa/dịch vụ, chuyển tiền cho người dùng khác, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim,… Đồng thời, người dùng cũng có thể rút tiền mặt từ tài khoản Momo tại những cây ATM của đối tác hoặc tại các điểm bán lẻ.

Hiện tại, ví Momo đã trở nên phổ biến ở Việt Nam vì dễ sử dụng, tiện lợi và hoạt động trên nền tảng an toàn, áp dụng cho các giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến. Ngoài ra, Momo cũng được các thương hiệu lớn tại Việt Nam chấp nhận hỗ trợ thanh toán.

Sử dụng ví Momo có an toàn không?

Theo đánh giá chung, ví điện tử Momo là một nền tảng thanh toán di động an toàn và bảo mật cao. Đơn vị phát triển Momo ứng dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của người dùng. Một số giải pháp bảo mật của Momo bao gồm: mã hóa, đăng nhập an toàn, xác thực hai yếu tố và phát hiện gian lận theo thời gian thực.

Ngoài ra, ví Momo cũng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quản lý, nhằm đảm bảo nền tảng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt về bảo mật.

Tuy nhiên, như bất kỳ nền tảng tài chính kỹ thuật số nào, Momo cũng tiềm ẩn những nguy cơ gian lận hoặc các vi phạm bảo mật khác. Vì vậy, người dùng nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tài khoản Momo của mình, chẳng hạn như sử dụng mật khẩu mạnh, bật xác thực hai yếu tố và không chia sẻ thông tin tài khoản của mình với người khác.

Nhìn chung, không có nền tảng kỹ thuật số nào an toàn 100%. Thế nên, ví điện tử Momo dường như đã thực hiện các biện pháp phù hợp để giữ an toàn cho thông tin và giao dịch của người dùng.

5 cách kiếm tiền với Momo giúp cải thiện thu nhập

#1. Giới thiệu Momo đến người dùng khác

Một trong những chiến thuật Marketing tối ưu của Momo là khuyến khích người dùng cũ giới thiệu ứng dụng đến người dùng mới. Nhằm tăng số lượng người dùng dịch vụ cũng như mang lại nhiều quà tặng cho người giới thiệu và người được giới thiệu, Momo đã tạo ra các chương trình hấp dẫn. Theo đó, với mỗi lượt giới thiệu ứng dụng thành công, bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận bộ quà tặng trị giá đến 600.000 đồng. Để tham gia chương trình này, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại vào mục ưu đãi.
 • Bước 3: Liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Xác thực tài khoản bằng cách nạp 100.000 đồng từ ngân hàng vào ví Momo.
 • Bước 5: Kiểm tra lại quà tặng trong mục “Ưu đãi”.

#2. Trở thành cộng tác viên của Momo

Cũng giống như cách nhập mã giới thiệu đến người dùng mới, bạn có thể kiếm tiền với Momo bằng cách đăng ký trở thành cộng tác viên. Nếu là cộng tác viên của Momo, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng khi giới thiệu thành công ứng dụng đến 1 người dùng. Để trở thành cộng tác viên của Momo và kiếm tiền, bạn có thể thực hiện theo 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: Tại ô tìm kiếm, nhập từ khoá “Giới thiệu Momo”.
 • Bước 2: Click vào biểu tượng và nhập thông tin theo form đăng ký.
 • Bước 3: Thiết lập mã giới thiệu cho mình theo yêu cầu của ví.

​​

 • Bước 4: Click vào mục “Hoàn tất đăng ký” và nhận kết quả sau 48 giờ.

#3. Tích lũy tiền ở túi thần tài

Gửi tiền tiết kiệm ở túi thần tài là một tính năng vô cùng thú vị và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Với tính năng này, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền để kiếm thu nhập thụ động. Trên thực tế, túi thần tài hoạt động tương tự như sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, với túi thần tài, ban có thể dễ dàng gửi và rút tiền một cách linh hoạt cùng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, lên đến 6%/năm.

#4. Giao dịch chứng chỉ quỹ trên ví Momo

Ngoài việc gửi tiền tiết kiệm trên túi thần tài, bạn cũng có thể tận dụng nguồn tiền tích luỹ của mình để đầu tư vào chứng chỉ quỹ. Tính năng này được rất nhiều người ưa chuộng trên ví Momo. Nhìn chung, chứng chỉ quỹ tương tự như một phương thức đầu tư chứng khoán. Tính năng giao dịch chứng chỉ quỹ của Momo kết hợp với Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam, cho phép người dùng tự do mở tài khoản giao dịch trực tiếp thông qua Momo.

Với hình thức kiếm tiền này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và tích lũy đủ kiến thức cần thiết để hạn chế rủi ro. Để mở chứng chỉ quỹ, bạn có thể thực hiện thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Chứng chỉ quỹ”.
 • Bước 2: Click vào mục “Mua chứng chỉ quỹ” và chọn loại quỹ phù hợp với nhu cầu cũng như lợi nhuận mà mình muốn -> Để hiểu rõ hơn về quỹ mình muốn đầu tư, bạn chỉ cần click vào mục “Xem chi tiết quỹ”.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn mục “Mở tài khoản” và điền thông tin cá nhân theo yêu cầu. Đừng quên đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng trước khi đăng ký bạn nhé!

#5. Quay video hướng dẫn kiếm tiền trên Momo

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng xem các video ngắn. Thế nên, bạn có thể tận dụng điều này để kiếm tiền trên Momo hiệu quả. Tượng tư cách chia sẻ mã giới thiệu lên đến người thân, bạn bè, bạn có thể dùng mã giới thiệu bằng cách xây kênh Youtube hoặc TikTok để hướng dẫn kiếm tiền cùng Momo. Hiểu đơn giản, bạn hãy quay video hoặc viết bài hướng dẫn kèm theo mã giới thiệu cá nhân của mình. Phương thức này sẽ mang lại nhiều lượt tương tác, số lượng người sử dụng mã giới thiệu của bạn cũng cao hơn.

Không đơn thuần là một ứng dụng hỗ trợ thanh toán, ví Momo còn là công cụ hữu ích để bạn kiếm thêm thu nhập thụ động. Trên đây là 5 cách kiếm tiền với Momo phổ biến và hiệu quả mà Thiết Kế Web Số 1Group muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thành công với các phương pháp trên!

Những câu hỏi thường gặp

Tích lũy tiền qua túi thần tài Momo có an toàn không?

Túi thần tài của Momo được Ngân hàng Bản Việt bảo chứng. Vậy nên, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi như hình thức gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thông thường. Đồng thời, là ví điện tử uy tín nhất hiện nay, Momo sở hữu tính năng bảo mật cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì thế, bạn có thể an tâm khi gửi tiền tiết kiệm tại đây.

Phí dùng ví Momo là bao nhiêu?

Thông thường, ví Momo sẽ không thu phí đối với các giao dịch cơ bản như thanh toán hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, đối với những dịch vụ hoặc tính năng nhất định, ví Momo có thể tính phí hoặc đưa ra các giới hạn liên quan.

Rút tiền từ ví Momo bằng cách nào?

Để rút tiền từ ví Momo, bạn có thể thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến đại lý Momo nếu muốn rút tiền mặt.

Nạp tiền vào ví Momo bằng cách nào?

Bạn có thể nạp tiền vào ví Momo bằng cách chuyển khoản ngân hàng, ATM hoặc liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng hay ví điện tử khác.