Định luật bảo toàn thời hạn hosting – độc quyền tại Thiết Kế Web Số 1!

Bảo toàn thời hạn hosting/VPS/Email doanh nghiệp – Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi chuyển hosting/VPS/Email doanh nghiệp từ nhà cung cấp nước ngoài về Thiết Kế Web Số 1 trong đợt cáp quang biển bị đứt tháng 5/2020. 

Cáp đứt – người dùng website “ngất ngư”

Sáng ngày 23/5/2020, tuyến cáp biển APG xảy ra vấn đề trong khi tuyến cáp AAG vẫn chưa sửa xong khiến không ít người dùng web “đứng ngồi không yên”.
Một sự thật “ngầm chấp nhận”  là cáp quang biển bị đứt xảy ra đều đặn 4-5 lần/năm, mỗi lần 15-30 ngày. Mỗi lần đến hẹn lại lên, cáp đứt khiến đường truyền Internet ảnh hưởng nặng, kết nối quốc tế chậm hẳn.
bao-toan-thoi-han-hosting
Tốc độ tải chậm sẽ thu hút ít khách hàng dẫn đến doanh thu thấp. Nguyên tắc “1 giây chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu” (theo Forbes.com) luôn tạo áp lực đối với các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0 lấy công nghệ làm chủ chốt này. Những giây đầu tiên khi trình duyệt bắt đầu xoay vòng có tầm ảnh hưởng đến doanh thu nhiều hơn bạn nghĩ!
Bên cạnh đó, các hoạt động trao đổi thông tin ra nước ngoài của khách hàng trên web, email, thoại, video… chịu tác động lớn bởi lưu lượng chuyển sang các hướng dự phòng có khả năng bị nghẽn. Thậm chí, khi sự cố được khắc phục xong, việc truy cập Internet từ Việt Nam đi quốc tế có thể khó khăn hơn so với bình thường.
Trong khi đó, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước không bị ảnh hưởng từ sự cố này.
Để cải thiện tốc độ website khi cáp đứt, bạn có thể:

 • Cách 1: Đăng ký VPN.
 • Cách 2: Chuyển hosting/server về gần Việt Nam. Đây là giải pháp được đánh giá tốt nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bảo toàn thời hạn hosting/VPS/Email doanh nghiệp: “Ta về ta tắm ao ta”

Không phải lúc nào máy chủ đặt tại nước ngoài cũng mang lại hiệu quả tốt nhất, nhất là khi đa số người truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn đều ở Việt Nam. Sử dụng máy chủ đặt trực tiếp tại Việt Nam, Thiết Kế Web Số 1 tự tin đảm bảo website của bạn ổn định, đạt hiệu suất và tốc độ tối ưu hơn hơn so với đặt server nước ngoài. Người dùng sẽ không còn e ngại mỗi khi nghe tin đứt cáp quang quốc tế.
bao-toan-thoi-han-hosting
Đồng cảm với những khó khăn của người dùng web nói chung, thiệt hại thương mại điện tử nói riêng mỗi khi cáp đứt, Thiết Kế Web Số 1 mang đến khách hàng chương trình ưu đãi: bảo toàn thời hạn gói dịch vụ đang dùng khi chuyển hosting/VPS/Email doanh nghiệp về Thiết Kế Web Số 1.

Thông tin chi tiết của Định luật bảo toàn thời hạn 

Từ ngày 27/5/2020, khi chuyển hosting/VPS/Email doanh nghiệp về Thiết Kế Web Số 1, khách hàng sẽ được bảo toàn thời hạn của dịch vụ hosting/VPS/Email doanh nghiệp đang dùng.

 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng hosting/VPS/Email doanh nghiệp của các nhà cung cấp hosting nước ngoài.
 • Điều kiện áp dụng: mua gói hosting/VPS/Email doanh nghiệp tại Thiết Kế Web Số 1 có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Thời gian áp dụng: từ ngày 27/5/2020 cho đến khi cáp biển được phục hồi.

Ví dụ: Bạn mua gói hosting/VPS/Email doanh nghiệp 24 tháng tại nhà cung cấp hosting nước ngoài, đã sử dụng được 14 tháng, còn 10 tháng.
Khi bạn chuyển về Thiết Kế Web Số 1 trong dịp này và mua gói 12 tháng tại Thiết Kế Web Số 1, thời hạn hosting/VPS/Email doanh nghiệp sẽ là 22 tháng (bao gồm 10 tháng cũ + 12 tháng mới).
bao-toan-thoi-han-hosting
Lưu ý:

 • Tên miền đang sử dụng ở nhà cung cấp cũ và trên Thiết Kế Web Số 1 phải trùng nhau.
 • Tài nguyên của gói hosting/VPS/Email doanh nghiệp của nhà cung cấp nước ngoài và Thiết Kế Web Số 1 phải tương đương nhau. Ví dụ: Bạn chỉ được bảo toàn thời hạn sử dụng khi đang dùng gói hosting 8GB của nhà cung cấp nước ngoài và chuyển về gói hosting 8GB của Thiết Kế Web Số 1.
 • Dịch vụ tại nhà cung cấp nước ngoài có thời hạn chỉ được phép tối đa 24 tháng và khách hàng đã thanh toán, sử dụng trên 03 ngày.
 • Không áp dụng với các dịch vụ lifetime.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Trước khi thanh toán đơn hàng hosting/VPS/Email doanh nghiệp, bạn nhập mã coupon: SANCAMAP.
 • Bước 2: Bạn vui lòng gửi email vào support@thietkeweb1st.com, cung cấp tài khoản dịch vụ hosting/VPS/Email doanh nghiệp nước ngoài hoặc teamviewer để chuyên viên kỹ thuật Thiết Kế Web Số 1 kiểm tra hạn sử dụng của gói bạn đang dùng.
 • Bước 3: Trải nghiệm hosting/VPS/Email doanh nghiệp Thiết Kế Web Số 1 tốc độ cao, chạy mượt mà, ổn định bất chấp cáp đứt.
Doanh thu bán hàng của một website thời 4.0 không chỉ phụ thuộc vào nội dung, mẫu mã sản phẩm, phương pháp SEO tốt mà còn được quyết định bởi tốc độ tải trang và độ ổn định của website. Chuyển hosting/VPS/Email doanh nghiệp về Thiết Kế Web Số 1 ngay hôm nay để vừa đảm bảo doanh thu, vừa nhận được ưu đãi từ Thiết Kế Web Số 1, bạn nhé!

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay Thiết Kế Web Số 1 để được tư vấn chi tiết.