Cách tạo Email 10 phút cực đơn giản

Một trong những cách để tránh những kẻ xấu liên tục gửi Email spam cho bạn chính là sử dụng những Email phụ. Nhưng để tạo mail phụ khá tốn thời gian, bạn cần nhanh chóng và không cần sử dụng lâu dài thì email 10 phút, email tạm thời là biện pháp hữu ích dành cho bạn. Thiết Kế Web Số 1Group sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Email 10 phút cực đơn giản chỉ trong chưa đầy 1 phút nhé!

TÌm hiểu về Email 10 phút

Email 10 phút là gì? Email tạm là gì?

Email 10 phút thường được gọi là Email ảo, không cần thông tin cá nhân để tạo tài khoản như Google, Yahoo, Outlook, hay những nhà cung cấp dịch vụ Email khác.

Tất cả những gì bạn cần là có kết nối internet và mục đích sử dụng Email. Việc còn lại, bạn chỉ cần truy cập vào những dịch vụ này, sau đó server dịch vụ sẽ cấp cho bạn một Email để sử dụng.

Bạn có thể dùng chúng cho bất cứ việc gì cần đến Email và nhận Email mã xác nhận tạo tài khoản khi sử dụng.

Những dịch vụ mail này sẽ có nhiều loại đuôi tên miền khác nhau và không sử dụng những miền Email phổ biến như: gmail.com, yahoo.com hay yandex.ru…

Lợi ích khi sử dụng Email 10 phút là gì?

Chúng gần như vô hạn và một số lợi ích dễ thấy gồm:

 • Không cần đăng nhập hay tạo tài khoản, bạn cũng có thể truy cập vào thông tin, nguồn dữ liệu mà bạn cho là nguy hiểm đáng ngờ.
 • Không cần phải tạo Email một cách rườm rà, phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân cho đơn vị cấp Email.
 • Có thể sử dụng đăng ký để tải phim hoặc trò chơi để tránh gây nguy hiểm đến gmail chính.
 • Không phải nhận Email rác từ các website cũng như các trang mạng xã hội
 • Bảo mật thông tin cá nhân của bản thân.
 • Giúp bạn tạo nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc một dịch vụ bất kỳ.

Có nên sử dụng Email 10 phút hay không?

Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, khi bạn đọc bài viết này, đồng nghĩa với việc bạn đang cần sử dụng Email 10 phút rồi đúng không nào? Vì vậy, câu trả lời của Thiết Kế Web Số 1Group chính là nên sử dụng mail 10 phút.

 • Giúp tránh những rủi ro không đáng có về lộ thông tin cá nhân.
 • Giúp bạn có thể tạo cùng lúc nhiều tài khoản

Tuy nhiên, bạn không nên lợi dụng Email 10 phút nhằm mục đích thu lợi bất chính như đăng ký hàng loạt tài khoản dùng thử sau đó bán cho những “nạn nhân” của bạn. Những tài khoản đáng ngờ sẽ bị nhà cung cấp dịch vụ quét và khóa tài khoản trong một thời gian ngắn.

Vì lý do này mà rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ miễn phí không cần thẻ tín dụng hoặc cho dùng thử từ 7 – 30 ngày phải ngưng hình thức thu hút người dùng này. Và họ chuyển sang hình thức trả tiền trước và hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Cách để tạo Email 10 phút nhanh chóng

Không để bạn đợi lâu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách để tạo Email 10 phút nhanh chóng, đơn giản và giúp bạn có thể sử dụng thoải mái mà không ngại điều gì nhé!

Cách để đăng ký và sử dụng Email 10 phút

Hiện tại, rất nhiều các dịch vụ cho phép bạn đăng ký Email 10 phút là cực kỳ lớn và hầu hết những website này đều có thể đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Giúp bạn có thể thay thế Email thông thường
 • Không cần phải đăng ký để sử dụng
 • Không gặp phải spam trong Email làm việc, cá nhân của bạn
 • Có thể gửi, nhận Email như thông thường
 • Giúp bạn lấy mã xác nhận tạo tài khoản, dịch vụ
 • Thường xuyên thay đổi miền Email để tránh bị nhà cung cấp dịch vụ chặn

Việc Thiết Kế Web Số 1Group liệt kê top website cho phép đăng ký Email 10 phút tốt nhất là gần như không cần thiết. Vì hầu hết các dịch vụ đều cho phép bạn tạo và nhận Email miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ để cung cấp hàng loạt Email cùng lúc để “làm việc” những website như: Temp Mail, Temporary Email, Mail.™ là những website ổn nhất để bạn tạo Email và “làm việc”.

Để sử dụng, bạn chỉ cần:

Bước 1: dùng một trong những từ khóa như: temp mail, temporary email, 10 minute mail, Email 10p, Email tự huỷ, mail rác,…

Bước 2: nhấn vào một website cung cấp Email tạm thời.

Bước 3: đợi web Email 10 phút bạn chọn tạo Email tạm thời và sử dụng.

Cách sử dụng Email 10 phút hiệu quả

Đây là “bật mí” của người viết bài dành cho bạn:

Nếu bạn đang dự định sử dụng Email 10 phút để có thể đăng ký dịch vụ dùng thử của một số dịch vụ và không muốn mất quá nhiều chi phí hoặc hiện bạn đang thiếu thốn điều kiện kinh tế, sử dụng Email 10 phút là một giải pháp tạm thời “tạm ổn” đấy.

Có thể bạn chưa biết, nhưng hầu hết các website sẽ chặn Email đến từ những website Email 10 phút này. Nhưng một số website sẽ không chặn. Do đó, bạn sẽ cần phải thử để biết được trang nào cho dùng và trang/ dịch vụ nào không cho phép sử dụng.

Với một số từ khóa như: temp mail, temporary mail, 10 minute mail, Email 10p, Email tự huỷ,… Bạn sẽ có vô số website cung cấp dịch vụ Email tạm thời để sử dụng với hàng ngàn tên miền khác nhau giúp bạn có thể thử đăng ký các dịch vụ.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách để tạo Email 10 phút cực đơn giản cũng như hàng loạt “thủ thuật” không phải bất kỳ ai cũng nói cho bạn biết rồi đấy! Thiết Kế Web Số 1Group hi vọng bạn có thể sử dụng Email 10 phút như mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng có chừng mực và không nên lạm dụng để thu lợi bất chính nhé! Chúc bạn thành công.

FAQs về cách tạo Email 10 phút cực đơn giản

Vì sao tôi không thể sử dụng Email 10 phút?

Câu trả lời rất khó để xác định nguyên nhân. Tuy nhiên, phần lớn là do nhà cung cấp dịch vụ đã chặn Email có tên miền bạn đang sử dụng hoặc họ chỉ nhận Email phổ biến như: Gmail, Yahoo, Outlook, Hotmail hay Yandex.ru,…

Nên làm gì khi dịch vụ không cho dùng Email 10 phút?

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải sử dụng Email thật hoặc “chịu khó” tạo Gmail mới để đăng ký những dịch vụ đó, hoặc bạn có thể tự mua tên miền và tạo riêng một Email server cho mình để tha hồ sử dụng.

Cách để sử dụng Email 10 phút mà không bị phát hiện ra sao?

Hiện tại, bạn có thể tìm những từ khóa Email 10 phút Thiết Kế Web Số 1Group gợi ý ở trên như: temp mail, temporary mail, 10 minute mail, Email 10p, Email tự huỷ, để tìm Email. Sau đó, bạn chỉ cần ngẫu nhiên chọn bất cứ trang từ 1 đến 20 sẽ có rất nhiều website cung cấp dịch vụ Email khác nếu bạn muốn dùng.

Sử dụng Email 10 phút có bị khóa tài khoản dịch vụ hay không?

Có. Nếu có quá nhiều người sử dụng cùng 1 Email với tên miền giống hệt nhau trong thời gian ngắn, chắc chắn nhà cung cấp dịch vụ sẽ chặn vĩnh viễn những tài khoản với tên miền này hoặc cả IP tạo hàng loạt tài khoản.