Cách tải video từ TikTok không có logo đơn giản nhất 2024

Trước đây khi nói đến video, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Youtube. Nhưng hiện nay, khi TikTok phát triển mạnh mẽ, đây mới là trang mạng xã hội có nhiều video ngắn thú vị nhất. Nếu bạn muốn tải một video bất kỳ từ TikTok nhưng không thích logo (hay Watermark) đi kèm trong video thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về TikTok

TikTok là gì?

TikTok là một trang mạng xã hội và nền tảng video âm nhạc nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc được ra mắt từ năm 2017. Điều khác biệt chính của TikTok so với các trang mạng xã hội khác là các tính năng chỉnh sửa video phong phù cùng một kho tàng các bản nhạc đa dạng, giúp người dùng dễ dàng tạo ra những video ấn tượng, độc đáo. Bên cạnh đó, TikTok còn có rất nhiều hiệu ứng để tạo trend, đây được xem là một yếu tố để tạo sức hút cho mạng xã hội này.

Cách thức hoạt động của TikTok không quá phức tạp với các video có thời lượng khá ngắn từ vài giây đến 15 giây. Bạn có thể dùng tay lướt lên để xem các video khác hoặc lướt xuống để xem lại video.

Mặc dù TikTok là nơi để giới trẻ thỏa sức sáng tạo nhưng vì nền tảng này quá phổ biến, nên bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể tham gia TikTok theo cách riêng. Ngoài ra, TikTok cũng là sân chơi cho các lĩnh vực và thu hút người tham gia ở nhiều ngành nghề khác nhau từ ca sĩ, diễn viên cho đến cầu thủ bóng đá, giáo viên, luật sư,..

Tại sao nên tải video không có logo TikTok?

TikTok cho phép người dùng tải video về điện thoại đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, những video tải về sẽ có ID của chủ sở hữu và logo TikTok. Trong một số trường hợp dưới đây, bạn sẽ muốn những thứ đó xuất hiện trong video đó:

 • Bạn tạo và chỉnh sửa video ở TikTok nhưng dùng để đăng ở nơi khác.
 • Bạn muốn giấu ID tài khoản của mình vì không muốn người khác biết
 • Khi video chứa logo, ID sẽ khiến nó không được hoàn hảo, mất tính thẩm mỹ
 • Bạn muốn dùng video làm hình nền động, hình khóa động trên điện thoại
 • Hỗ trợ tải video từ TikTok trên mọi loại thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
 • Hỗ trợ tốc độ tải xuống cực nhanh, bạn chỉ cần dán link video vào là được. Cho phép tải các video không cho lưu, tải xuống.
 • Video tải xuống sẽ không bị dính logo TikTok và ID của tài khoản ở trên và dưới video như cách tải thông thường.
 • Bạn có thể tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt web hoặc trên điện thoại ở các hệ điều hành khác nhau như Android và iOS
 • Các phần mềm này cho phép bạn sử dụng miễn phí.

Hướng dẫn cách tải video từ TikTok không có logo đơn giản nhất 2024

Sử dụng công cụ SnapTik trên điện thoại di động

SnapTik là ứng dụng được ưu tiên hàng đầu khi tải video từ TikTok. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn tải về. Sau đó nhấn vào nút Chia sẻ (hình mũi tên) -> Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik, sau đó bấm nút Dán link để dán liên kết bạn vừa sao chép vào ô yêu cầu và kế tiếp hãy bấm Tải video.

Nếu chưa tải ứng dụng SnapTik, bạn có thể tải trên CH Play hoặc Appstore

Bước 3: Sau khi các lựa chọn xuất hiện gồm:

 • Download video có logo
 • Download video không logo
 • Download ảnh bìa video (ảnh thumb video)
 • Download nhạc nền video (file mp3)

Bạn hãy chọn một loại phù hợp với nhu cầu của mình

Sử dụng công cụ SnapTik trên thiết bị máy tính

Về cơ bản, cách sử dụng SnapTik trên máy tính không khác với điện thoại là mấy. Bạn có thể truy cập vào website SnapTik tại đây để tải. Tuy nhiên, ở bước cuối cùng, thay vì chọn các dạng Download thì bạn hãy chọn các loại Server.

Bạn hãy chọn Server 01 để tải video không có logo

Sử dụng công cụ SSStiktok

Bước 1: Dù bạn tải video trên máy tính hay điện thoại đêu truy cập vào trang web của SSStiktok tại đây

Bước 2: Sao chép link video TikTok và dán vào mục yêu cầu. Cách sao chép link video trên điện thoại và máy tính đều tương tự nhau

Bước 3: Nhấn vào Tải xuống sau đó chọn mục không logo

Sử dụng công cụ Tik Tok Downloader

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ tại đây.

Bước 2: Dán liên kết video TikTok bạn vừa sao chép vào mục yêu cầu và sau đó nhấn Download

Bước 3: Có hai lựa chọn là: With WatermarkWithout Watermark. Bạn hãy chọn Without Watermark để tải video không có logo.

Sử dụng công cụ TikTok Downloader

Tên phần mềm này khá giống với cái bên (không chữ TikTok không có dấu cách) nhưng đây là một công cụ khác và chức năng cũng có sự khác biệt.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ tại đây

Bước 2: Sao chép link video trên TikTok -> dán link đó vào hộp Enter TikTok link here > chọn Get video.

Bước 3: Chọn Get Download Links và sau đó hãy chọn Without Watermark

Đặc biệt, TikTok Downloader còn cho phép bạn tải nhạc nền của video về thiết bị.

Trên đây là một số cách để bạn tải video từ TikTok không có logo đơn giản và nhanh chóng nhất. Trong đó, ứng dụng SnapTik vẫn được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Còn nếu bạn không muốn tải ứng dụng đó về, bạn có thể sử dụng các công cụ khác. Chúc các bạn thành công nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Video tải từ TikTok sẽ được lưu ở đâu?

Hầu hết các video tải về từ TikTok sẽ lưu ở ứng dụng File được tích hợp sẵn trên điện thoại di động hoặc lưu thẳng về thư viện ảnh/video. Bạn chỉ cần vào và mở lên là được.

Còn video tải trên thiết bị máy tính sẽ lưu ở thư mục: C:UsersXDownloads với X là tên máy tính của bạn. Trong 1 số trường hợp, video tải về có thể nằm sâu hơn nữa trong thư mục đó.

Video tải về bằng các phần mềm có bị giảm chất lượng không?

Các phần mềm đã tích hợp sẵn các tính năng giúp bạn giữ được chất lượng của video gốc. Ngoài ra, một số công cụ sẽ cho bạn lựa chọn tải HD hay dạng thường nhằm tối ưu dung lượng video. Vì vậy, bạn hãy yên tâm vì điều này nhé!

SnapTik có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ lại một bản sao của video đó không?

SnapTik sẽ không lưu trữ video. Bên cạnh đó, họ cũng không giữ bất kỳ bản sao nào của các video đã tải xuống. Tất cả các video của bạn đều được lưu trữ trên máy chủ của TikTok. Ngoài ra, SnapTik sẽ không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, vì vậy, việc bạn sử dụng phần mềm này là hoàn toàn ẩn danh.

Khi chủ sở hữu bật tính năng cấm tải video, các ứng dụng này có hoạt động được không?

Một số ứng dụng vẫn có khả năng giúp tải được những video bị cấm bởi chủ sở hữu. Đây được xem là một trong số những tính năng tuyệt vời nhất của các ứng dụng này.