Cách tải video TikTok không logo trên iPhone, Android

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội video được giới trẻ yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trong video lại có logo TikTok và ID của người tạo, nhưng bạn không muốn điều này? Vậy Thiết Kế Web Số 1Group sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không logo trên iPhone, Android và cả máy tính nhé!

Tải video TikTok không logo trên nhiều thiết bị

Những thiết bị có thể sử dụng phương pháp này

Một tin mừng cho bạn là với phương pháp Thiết Kế Web Số 1Group sắp giới thiệu dưới đây, bạn có thể tải video TikTok không logo trên hầu hết các thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop và thậm chí là TV thông minh!

Và đó chính là sử dụng các website hỗ trợ tải video TikTok không logo!

Cách tải video TikTok không logo bằng web

Bất kỳ một website hỗ trợ tải video TikTok nào, cũng chỉ có một cách thực hiện giống nhau và có đôi chút khác về giao diện thôi nhé! Cách tải video TikTok không logo bằng trình duyệt web như sau:

Bước 1: copy link video TikTok bạn muốn tải video về

Bước 2: bạn chọn 1 trong số những công cụ hỗ trợ dưới đây để tải video hoặc bạn có thể dùng từ khóa “download video TikTok” để tìm công cụ/

Bước 3: bạn dán link vào trong công cụ và đợi công cụ load xong

Bước 4: bạn chỉ cần nhấn tải video về thiết bị của mình.

Copy link bên trái => dán qua bên phải và tải video

Trên máy tính: bạn nhấn vào nút Share video và chọn vào dòng chữ Lấy liên kết video.

Trên điện thoại: bạn nhấn vào nút Share/ Chia sẻ video sau đó nhấn vào nút Sao chép liên kết đến video.

  • TikTok Downloader: là một công cụ rất “xịn” giúp bạn có thể dán link và tải video trong vài bước mà không cần quá nhiều thao tác. Đặc biệt, trang cho bạn có thể tạo gif TikTok không logo đấy!
  • SnapTik.App: đây là một trong những trang web hỗ trợ download video đứng đầu trên Google khi bạn tìm kiếm cách tải video TikTok đấy! Ngoài ra, trang này còn có cả một ứng dụng giúp download video trên điện thoại Android.
  • TikMate: nếu bạn đang tìm một công cụ để tải video TikTok nhanh chóng không có quá nhiều thao tác phức tạp, TikMate sẽ là một “mate” của bạn!
  • SaveTikTok.cc: bạn thấy bức ảnh ở phần hướng dẫn chứ? Thiết Kế Web Số 1Group lấy công cụ này để tải video TikTok và chụp lại cho bạn xem đấy!
  • YooDownload: đây cũng là một công cụ rất tốt để bạn có thể tải video TikTok online.

Những cách tải video TikTok không logo đặc biệt

Bạn sử dụng điện thoại Android và không thích sử dụng trình duyệt để tải video TikTok không logo về máy? Thiết Kế Web Số 1Group có một giải pháp khác cho bạn là một ứng dụng được cài đặt ngay trên thiết bị di động Android của bạn luôn nhé – SnapTik.

Bước 1: truy cập vào Google Play và tải SnapTik về thiết bị.

Bước 2: copy link video cần tải về

Bước 3: bạn nhấn mở SnapTik sau đó dán link vừa copy vào để SnapTik tự động load.

Bước 4: cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Download video nữa là xong!

Ngoài ra, SnapTik còn hỗ trợ bạn có thể tải file audio trong TikTok về để làm nhạc chuông nữa đấy! Thật tiện lợi đúng không nào?

Nếu thích, bạn vẫn có thể tải video TikTok với logo do SnapTik hỗ trợ trong ứng dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tải app TikSave cũng có chức năng tải các video trên TikTok không logo hoàn toàn miễn phí có mặt trên cả Google Play và AppStore nhé!

Dùng phím tắt trên iPhone

Bạn là “tín đồ nhà Táo” và đang sử dụng phiên bản iOS 13 trở lên? Vậy, Thiết Kế Web Số 1Group sẽ giới thiệu với bạn phương pháp tải video TikTok không logo không cần phần mềm, không cần mở trình duyệt, siêu nhanh và hoàn toàn miễn phí nhé!

Bước 1: bạn chọn 1 trong những đường link dưới đây để thêm một phím tắt vào thiết bị iPhone của mình:

Bước 2: bạn nhấn Bắt đầu => Get Shortcut và cuối cùng là bạn bấm vào nút Lấy phím tắt hoặc Thêm phím tắt không được tin cậy để cài đặt đường tắt nhé!

Bước 3: lúc này, bạn chỉ cần truy cập vào TikTok, lướt tìm video yêu thích để tải về.

Bước 4: khi tìm được video yêu thích, bạn nhấn nút chia sẻ => nút Khác

Bước 5: bạn nhấn vào nút DTikTok/ Shortcuts để lưu video về thiết bị của mình nhé!

Sử dụng Telegram bot

Nếu bạn có sẵn phần mềm chat Telegram trên điện thoại của mình, chúng ta có thể tận dụng ứng dụng này để tải video TikTok không có logo hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo đấy! Bạn có tin không?

Nếu không, Thiết Kế Web Số 1Group sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây!

Bước 1: bạn mở Telegram trên điện thoại của mình lên và nhập tìm @TikToksavebot hoặc nhấn vào link này để mở Telegram. Bạn cần kiểm tra trên Telegram trước, nếu con bot này đã bị ngưng hoạt động, hãy thông báo với Thiết Kế Web Số 1Group để chúng tôi cập nhật lại link khác (nếu có) nhé!

Bước 2: nếu mở trên máy tính bằng link, bạn nhấn đồng ý để mở Telegram desktop (nếu có).

Bước 3: bạn quay lại TikTok và copy link video muốn tải về ví dụ như: www.TikTok.com/@ke_phieu_luu/video/7043057459220581633

Bước 4: bạn nhấn vào Start => chọn ngôn ngữ để sử dụng

Bước 5: bạn dán link video TikTok vừa copy vào khung chat.

Bước 6: bot sẽ tự động tải video về và nằm trong khung chat luôn nhé :3 (lúc này tha hồ chia sẻ đến các group :3)

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều cách để tải video TikTok không logo hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng rồi đấy! Thiết Kế Web Số 1Group hi vọng rằng bạn sẽ có thể tải được video “học tập” hoặc video hay như ý muốn và không có logo nhé! Chúc bạn có những phút giây vui vẻ!

Những thiết bị nào có thể tải TikTok không logo?

Trong bài viết này của Thiết Kế Web Số 1Group, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để tải TikTok không logo trên cả 3 dòng thiết bị phổ biến nhất là: máy tính, điện thoại và máy tính bảng rồi đấy! Nếu bạn muốn sử dụng TV để tải video TikTok không logo về, sử dụng trình duyệt trên TV cũng có thể tải video về đấy.

Vì sao iOS 12 trở xuống không thể tải video như thông thường?

Lý do: chính sách bảo mật của Apple thay đổi và không cho phép người dùng tải bất kỳ video, âm thanh, mp3 hay phim nào về iPhone.

Vị trí lưu video sau khi tải về nằm ở đâu?

Trên thiết bị di động, video sau khi lưu về bạn sẽ có thể tìm thấy trong Document, Thư viện hoặc mục Video, Download.

Nếu bạn sử dụng máy tính, mặc định video download về sẽ nằm ở mục Download. Bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để mở danh sách tải về của bạn trên trình duyệt nhé!

Có nên sử dụng ứng dụng SnapTik hay không?

Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn thích có sẵn một công cụ chuyển đổi trong điện thoại của mình và ít phụ thuộc hơn vào trình duyệt (một chút xíu) bạn có thể tải ứng dụng này về. Tuy nhiên, hiện tại SnapTik chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android.