Cách ẩn danh sách follow trên TikTok mới nhất

Trong những năm gần đây, quyền riêng tư đang được quan tâm rất nhiều. Hầu như những người nổi tiếng đều cố gắng bảo vệ quyền riêng tư của mình trước người khác. Nếu bạn cũng là một trong những người quan tâm đến quyền riêng tư và muốn ẩn danh sách những người follow bạn trên TikTok nhằm bảo vệ bạn, người follow bạn, Thiết Kế Web Số 1Group sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn danh sách follow trên TikTok nhé!

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Hướng dẫn ẩn danh sách follow trên TikTok bằng điện thoại

Để ẩn danh sách người follow trên TikTok của mình, bạn thực hiện theo các bước như sau nhé:

Bước 1: bạn truy cập vào TikTok và chọn vào tab Hồ sơ.

Bước 2: bạn nhấn vào dấu 4 gạch ngang trên hồ sơ của mình.

Bước 3: bạn chọn vào Quyền riêng tư bên trong mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 4: bạn lướt và tìm đến mục Danh sách follow trong mục Quyền riêng tư.

Bước 5: bạn chuyển mục Ai có thể nhìn thấy danh sách theo dõi của bạn? từ mọi người thành chỉ mình tôi để ẩn danh sách người follow bạn trên TikTok nhé!

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn ẩn danh sách follow của mình, Thiết Kế Web Số 1Group sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé!

Bước 1: bạn truy cập vào TikTok.com

Bước 2: bạn đăng nhập tài khoản của mình nếu chưa đăng nhập.

Bước 3: bạn chọn vào ảnh đại diện của mình và chọn vào Cài đặt để mở phần quản lý tài khoản.

Bước 4: bạn chọn vào Tài khoản riêng tư để ẩn toàn bộ video, danh sách người theo dõi bạn sẽ bị ẩn đi và không ai có thể thấy được trừ khi bạn cho phép.

Nếu bạn muốn mọi người có thể tìm thấy danh sách follow của bạn trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện ngược lại các bước đã hướng dẫn để hiện danh sách lại nhé!

Cách để tăng tính riêng tư trên TikTok

Nếu bạn đang sử dụng TikTok chỉ với mục đích để giải trí và không muốn bất cứ ai có thể tìm thấy tài khoản của mình, bạn có thể thực hiện một vài cách sau để trở nên an toàn trên nền tảng TikTok nhé!

Chuyển sang tài khoản riêng tư

Bạn chỉ lướt TikTok và không muốn bất cứ ai xem thông tin gì về mình? TikTok có hỗ trợ sẵn chế độ tài khoản riêng tư, chỉ khi bạn cho phép họ mới có thể xem thông tin của bạn đấy!

Các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: bạn nhấn vào hồ sơ của mình, sau đó, chọn vào nút menu 4 gạch ở góc phải trên màn hình.

Bước 2: bạn nhấn vào Quyền riêng tư trong phần Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: bạn nhấn vào Tài khoản riêng tư. Lúc này, bạn sẽ có thể lựa chọn ai là người xem video của mình.

Sử dụng “tab ẩn danh”

Bạn chỉ muốn xem video và không muốn bình luận hay tương tác bất kỳ hành động nào với video trên nền tảng này? Sử dụng tab ẩn danh để xem TikTok hoặc không tạo tài khoản khi xem TikTok cũng sẽ giúp không bất cứ ai biết bạn là ai đấy!

Nếu không muốn ai thấy mình, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản TikTok của mình và quay lại truy cập vào ứng dụng TikTok để xem. Bạn vẫn có thể xem video như thông thường nhưng không thể:

  • Thả tim
  • Bình luận
  • Save video

Nhưng bạn có thể chia sẻ link video TikTok hoặc tải video TikTok không logo đấy!

Nếu bạn không có sẵn ứng dụng TikTok, bạn có thể sử dụng những trình duyệt như: Google Chrome, DuckDuckGo và rất nhiều trình duyệt khác, sau đó truy cập vào TikTok.com để xem video như thông thường.

Ngoài ra, bạn còn có thể bật tab ẩn danh để TikTok không thể ghi lại thông tin gì nhiều về bạn nữa đấy!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách để ẩn danh sách follow trên TikTok rồi đấy! Thiết Kế Web Số 1Group hi vọng rằng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể ẩn danh sách người follow mình và danh sách người bạn follow thành công. Chúc bạn sẽ luôn có giây phút trải nghiệm tốt trên TikTok.

FAQs về cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Cách để biết ai huỷ follow kênh TikTok ra sao?

Hiện tại, TikTok không hỗ trợ thông báo nếu có bất cứ tài khoản nào huỷ follow bạn. Cách duy nhất để có thể biết ai huỷ follow bạn chính là xem lại danh sách người follow của mình và thực hiện tìm kiếm một cách thủ công.

Cách ẩn người khác xem follow trên TikTok như thế nào?

Để ẩn người khác xem danh sách bạn follow hay danh sách người follow bạn, ở bài viết bên trên, Thiết Kế Web Số 1Group đã hướng dẫn đầy đủ các bước để thực hiện rồi nhé!

Cách live stream trên TikTok ra sao?

Để live stream được trên TikTok, bạn sẽ có thể thực hiện 1 trong 2 cách như sau:

Cách để bán hàng trên TikTok như thế nào?

Để bán hàng trên TikTok, bạn sẽ cần ít nhất 10.000 để TikTok mở chức năng shop giúp bạn. Nếu không, bạn cũng có thể tự giới thiệu bán sản phẩm một cách “phù hợp” nếu TikTok “biết” bạn bán hàng một cách rõ ràng, họ có thể chấm dứt tài khoản của bạn.