Bux Crypto (BUX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án BUX

Bất kể sự gia tăng nhanh chóng của các sàn giao dịch và những đơn vị trung gian khác trên thị trường Crypto, việc mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số vẫn tương đối phức tạp và không chắc chắn. Sự ra đời của sàn giao dịch Bux Crypto nhằm mang lại những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề này. Vậy Bux Crypto (BUX) là gì?

Tổng quan về Bux Crypto (BUX)

Bux Crypto (BUX) là gì?

Bux Crypto (BUX) là dự án đã được rebrand và đổi tên từ Block Port (BPT) – một dự sàn giao dịch lai – phi tập trung của một team đến từ Hà Lan. Bux Crypto là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa rất thân thiện, giúp người dùng có thể mua các loại tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng với chi phí thấp.

Bux Crypto đã đăng ký với Ngân hàng trung ương Quốc gia Hà Lan – De Nederlandsche Bank (DNB) và được cấp phép có thể cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch này chủ yếu phục vụ cho cộng đồng ở các nước Châu Âu.

BUX Crypto đang cung cấp cho người dùng cơ hội mua, bán và giao dịch một số tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH). Ngoài ra, sàn giao dịch cũng đang cung cấp đồng tiền riêng của mình được gọi là token BUX (BUX).

Bux Crypto có vai trò gì?

Với nền tảng giao dịch của Bux Crypto, bạn có thể:

 • Mua trực tiếp các loại tiền điện tử.
 • Theo dõi các Trader pro và lịch sử giao dịch của họ.
 • Trade với nhiều sàn giao dịch khác nhau cùng lúc.
 • Kết hợp với tính năng Atomic Swap, giúp tiền luôn nằm trong tài khoản gốc của bạn mà không cần phải đưa lên sàn.

Các tính năng chính của Bux Crypto

Vì là một sản phẩm được rebrand, nên Bux Crypto sẽ chứa những tính năng chính của dự án Block Port.

Thanh khoản

Bux Crypto tăng cường thanh khoản bằng cách hỗ trợ trao đổi tài sản của người dùng trong trao đổi nội bộ. Thanh khoản được tổng hợp sau đó kết nối với các giao dịch công khai.

Bảo mật

Đây là một blockchain lai tạo giữa các blockchain tập trung và phi tập trung. Tài sản lưu trữ trong ví sẽ được bảo quản bằng khóa riêng và các giao dịch cũng được ghi lại trong hệ thống phân cấp. Do đó, khả năng bị tấn công gần như sẽ loại bỏ. Các khóa riêng là cần thiết để thực hiện đào token. Nếu người dùng không nhập khóa riêng tư, họ sẽ không thể đào token được.

Tính minh bạch

Nếu một nền tảng thiếu tính minh bạch sẽ làm mất niềm tin từ mọi người. Bux Crypto đã giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng một hệ thống phân tích liên tục giá thị trường trên nhiều nền tảng và đồng thời đem đến mức giá tốt nhất có thể cho tài sản.

Khả năng sử dụng

Nhóm các nhà phát triển luôn hướng đến việc làm cho giao diện người dùng thân thiện nhất có thể. Blockchain hiện đại này cũng sẽ có một giao diện người dùng trực quan để đáp ứng được yêu cầu của tất cả người dùng.

Một số điểm nổi bật của Bux Crypto

Các giao dịch và tài sản của bạn sẽ được bảo đảm bằng những tính năng như:

 • Thông tin giao dịch được mã hóa.
 • Các giao dịch luôn được tracking để phát hiện ra những giao dịch đáng ngờ.
 • Tài sản của người dùng bỏ vào sẽ trở thành tài sản của Stichting Custodian BUX (SCB) và được tách biệt hợp pháp. Qua đó, các nhà đầu tư sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ công ty BUX crypto mất khả năng thanh toán.
 • Với cơ chế Attack Vector Control, người có thẩm quyền chỉ được truy cập những thông tin trong vùng giới hạn. Do đó, nếu có bất kì trường hợp sai phạm hay lạm quyền nào, đều được thông báo và có hình phạt thích đáng.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án: Đứng đầu dự án Bux Crypto là CEO Yorick Naeff. Ông được trang báo MT/Sprout của Hà Lan bình chọn là 1 trong top 50 vị lãnh đạo kế tiếp của Quốc gia Hà Lan.

Nhà đầu tư: Dự án hiện vẫn chưa công bố nhà đầu tư.

Đối tác: Các đối tác của Bux Crypto xoay quanh hệ sinh thái của hãng BUX, bao gồm:

 • BUX Zero: Là một tảng giao dịch chuyên về mảng tài chính như cổ phiếu hay quỹ chỉ số.
 • Bux X: Là một tảng dùng để giao dịch CFDs (các hợp đồng chênh lệch giá) cổ phiếu, hàng hóa.

Tìm hiểu về token BUX

Token BUX là gì?

Token BUX (ký hiệu: BUX) được rebrand và đổi tên lại từ Block Port Token (BPT). Ban đầu, BPT được phát triển với chuẩn ERC-20 nhưng sau khi rebrand, BUX đã chuyển sang phát triển trên BSC (Binance Smart Chain) để tận dụng tính năng tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Token này trước mắt sẽ được dùng làm utility token để phục vụ cho hệ sinh thái của Bux Crypto và dự kiến sẽ mở rộng ra thêm những tính năng trong tương lai.

Ngoài ra, nếu có hơn 1000 BUX trong ví, sàn Bux Crypto sẽ cho phép bạn giao dịch miễn phí.

Một số thông tin cơ bản về token BUX

 • Tên token: Bux Token.
 • Ký hiệu: BUX.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20.
 • Contract: 0x211ffbe424b90e25a15531ca322adf1559779e45.
 • Loại token: Utility.
 • Tổng cung: 76.384.000 BUX.
 • Cung lưu thông: 64.853.974 BUX (84.91% của tổng cung)
 • Giá hiện tại: 0,499140 USD
 • Vốn hóa thị trường: 32.213.434 USD

Ví lưu trữ token BUX

Vì token BUX thuộc chuẩn BEP20 nên bạn có thể lưu trữ chúng trên các ví như: Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet,..

Mua ban token BUX ở đâu?

Bux Crypto là một dự án với nhiều ý tưởng đột phá và có tiềm năng lớn. Trên đây là những thông tin xung quanh sàn giao dịch Bux Crypto. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn một nguồn kiến thức mới trên thị trường tiền điện tử.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Bux Crypto

Có thể mua token BUX bằng tiền mặt không?

Không có cách nào để mua trực tiếp token BUX bằng tiền mặt. Tuy nhiên, bạn có thể mua các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH. Sau đó sử dụng chúng để hoán đổi thành BUX.

Phí giao dịch trên sàn Bux Crypto như thế nào?

Phí hoa hồng để giao dịch tiền điện tử tại BUX Crypto là 0,5% cho mỗi giao dịch. Bạn có thể tìm thấy danh sách giá đầy đủ tại đây

Như đã chia sẻ trên bài viết, nếu bạn nắm giữ từ 1000 BUX trở lên trong tài khoản của mình sẽ được miễn phí giao dịch.

Đối với các lệnh giới hạn, bạn sẽ được chiết khấu 50%, nghĩa là hoa hồng sẽ trở thành 0,25% cho mỗi lệnh được thực hiện.

Số token BPT cũ sẽ như thế nào?

Các token BUX sẽ được chuyển đến cho những người nắm giữ BPT tương ứng. Nếu bạn đang nắm giữ BPT ở ví cá nhân, sẽ cần phải thêm mạng Binance Smart Chain và các thông số của token BUX để hiện tokens. Còn nếu bạn sở hữu BPT ở sàn Kucoin hoặc sàn Bux Crypto, số token BPT đang có sẽ được tự động chuyển thành token BUX.

Theo dõi thông tin từ Bux Crypto qua những kênh nào?

Bạn có thể theo dõi để nhận thông tin mới nhất từ sàn Bux Crypto qua các kênh sau: