BUSTA (BUST) Crypto Game là gì? Khám phá BUSTA ra mắt nền tảng “GameFi” mới trên Binance Smart Chain

Xu hướng Crypto Game có thể nói “làm mưa làm gió” khắp toàn cầu khi người tham gia vừa có thể giải trí vừa có cơ hội kiếm tiền. Trong đó, BUSTA (BUST) Crypto Game là cái tên mới nổi được xây dựng trên Binance Smart Chain đã đi vào hoạt động. Những điều bạn sắp đọc được đây sẽ giúp bạn khám phá ra “BUSTA (BUST) Crypto Game là gì?”

BUSTA (BUST) Crypto Game là gì?

BUSTA (BUST) Crypto Game được biết đến là loại Token sử dụng để người chơi thực hiện giao dịch và kiếm tiền trong hệ sinh thái iGaming + DeFi.

Về cơ bản, BUSTA được biết đến là một nền tảng GameFi được khởi chạy trên sàn Binance Smart Chain (BSC). Thông qua nền tảng này, người dùng có thể “trở thành nhà” bằng cách tham gia đặt cược và giữ BUST, kiếm phần thưởng từ các trò chơi và giao dịch.

Một số thông tin chi tiết về BUSTA Crypto Game

 • Ticker Symbol: BUST.
 • Contract: 0xfd0507fac1152faf870c778ff6beb1ca3b9f7a1f
 • Chain: Binance Smart Chain (BEP-20).
 • Max Supply: 10,000,000,000 BUST tokens

Transaction Tax (Thuế giao dịch): 0% trên hợp đồng mã thông báo, nhưng bộ định tuyến BUSTA Swap quy định mức thuế là 4% được tích hợp trên tất cả các giao dịch.

Khả năng phân bổ BUSTA (BUST) Crypto Game

 • 40% cho ngân hàng của nền tảng iGaming.
 • 40% cho tính thanh khoản bổ sung tại các nhóm giao dịch BUST-BNB và BUST-BUSD LP.
 • 20% là phần thưởng đặt cược BNB cho các nhóm. Nghĩa là bạn có thể đặt cược BUST để kiếm BNB.

Làm cách nào để sở hữu BUSTA (BUST) Crypto Game?

Khóa thanh khoản

1% doanh thu của BUSTA sẽ được chuyển đến để mua BUST từ thị trường mở, sau đó đốt một số và tạo ra các cặp thanh khoản với BUST-BNB và BUST-BUSD, khóa vĩnh viễn các cặp Token này trong nhóm thanh khoản. Điều này có thể giúp tăng áp lực mua và giảm nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành, liên tục tăng giá trị cho mã thông báo BUST.

Staking Rewards

Ngay từ những ngày đầu tham gia vào BUSTA, bạn đã có thể đặt cược mã thông báo BUST của mình để kiếm BUST, BNB hoặc cả hai từ các hợp đồng phần thưởng đặt cược của nền tảng. Hệ thống sẽ tự động phân phối nguồn doanh thu, thêm phần thưởng đặt cược cho người tham gia từ tỷ lệ phần trăm doanh thu của nền tảng. Nghĩa là bạn có tham gia vào nhóm đặt cược với lợi suất cụ thể mỗi ngày, lợi nhuận này có thể tăng tùy thuộc vào khối lượng giao dịch và các hoạt động game trên nền tảng.

Tham gia các trò chơi trên nền tảng

Ban đầu, BNB là mã thông báo chỉ được chơi duy nhất trên nền tảng iGaming của BUSTA. Nhưng sau khi thêm BUST dưới dạng mã thông báo, người chơi có thể sử dụng và kiếm BUST bằng cách chơi các trò chơi trên nền tảng. Ngoài ra, người tham gia có thể tham gia các giao dịch trên thị trường của sở hữu BUST.

Khám phá BUSTA ra mắt nền tảng “GameFi” mới trên Binance Smart Chain

BUSTA DEX là gì?

Nền tảng BUSTA bao gồm sàn giao dịch phi tập trung (DEX), các nhóm đặt cược và chương trình đối tác. Ngoài ra, hệ sinh thái của BUSTA được quản lý bởi tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

BUSTA DEX là một bản sao của Uniswap trên BBC với điểm khác biệt chính là: thay vì có cùng phí hoán đổi cho tất cả các mã thông báo và đốt mã thông báo gốc của DEX từ các khoản phí, BUSTA DEX cho phép mỗi mã thông báo được chọn phí hoán đổi của riêng mình và cách phí đó được phân phối.

Khởi chạy hệ sinh thái BUSTA

BUSTA được sáng lập với mục đích tạo ra một mô hình kinh doanh vòng tròn, đem lại lợi ích cho người chơi có thể là các nhà đầu tư, công ty cổ phần hay các thương nhân, đối tác,… Hệ sinh thái được thiết kế sao cho từng thành phần trong nền tảng đều có thể bổ trợ cho các thành phần còn lại. Và khi mỗi thành phần tăng về số lượng hoặc mức độ phổ biến, toàn bộ hệ sinh thái và cộng đồng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng từ nền tảng.

Hiện tại, BUSTA đã có bản trò chơi Beta là BUSTA CRASH, một trò chơi jackpot tương tự như các trò chơi tiền điện tử – Bustabit.

Tại đây, người dùng có thể đặt cược bằng BNB hoặc mã thông báo của đối tác, xem đường cong hệ số nhân tăng theo cấp độ số nhân. Sau đó, bạn nhấp vào nút dừng để xác nhận tiền thắng của họ trước khi trò chơi cuối cùng ”sụp đổ”. Do đó, vòng chơi càng dài bạn càng có cơ hội thắng nhiều hơn. Nhưng nếu trò chơi bị treo trước khi ra, toàn bộ tiền cược của bạn sẽ bị mất.

Trò chơi

Nền tảng GameFi sẽ sớm phát hành các trò chơi mới của những thành viên cốt lõi trong nhóm. Nhóm BUSTA cũng đang tìm cách mua toàn bộ các công ty trò chơi và thực hiện giao dịch nhằm tích hợp những trò chơi của các đơn vị thứ ba vào nền tảng BUSTA. Điều này hứa hạn nền tảng sẽ được mở rộng ra thành nhiều chuỗi cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

Các trò chơi BUSTA sẽ tạo ra nguồn doanh thu nhỏ cho hệ sinh thái. Từ đó, phân phối cho toàn bộ những người tham gia vào hệ sinh thái thông qua hợp đồng thông minh vì lợi ích của cộng đồng và những người nắm giữ mã thông báo $ BUST.

Bankroll và IDO

Bandroll là tiền điện tử được phát hành trên nền tảng BSC. Ban đầu, nhóm Bankroll được tài trợ từ đợt bán mã thông báo. Sau đó, người dùng đặt BNB vào nhóm tài khoản ngân hàng của BUSTA để nhận phần thưởng lợi nhuận dưới dạng mã thông báo BNB và BUST. Từ đó, Bankroll vĩnh viễn tăng lên theo tỷ lệ phần trăm.

BUSTA tổ chức đồng thời hai IDO chạy trên Starter – nền tảng gây quỹ tập trung cho chuỗi thông minh Binance cùng với CyberFi Samurai – nền tảng tài trợ DeFi.

Các thành phần cơ bản của BUSTA

 • Nền tảng iGaming: Tại đây cung cấp nhiều trò chơi cho người tham gia như BUSTA CRASH, trò chơi Jackpot lũy tiến.
 • Mô-đun giao dịch và đặt cọc: BUSTA chứa DEX của riêng nền tảng và trang trại năng suất để giao dịch, đặt cược $ BUST và các mã thông báo của đối tác.
 • Chương trình liên kết: Nền tảng sử dụng các liên kết giới thiệu tiếp cận người tham gia nhằm mở rộng cơ sở người chơi. Trong đó, cả hai bên đều được hưởng lợi từ nguồn thu nhập thụ động liên tục từ các hoạt động vui chơi, buôn bán và trang trại.
 • Cổng đối tác: Đối tác có thể liệt kê các mã thông báo trên nền tảng BUSTA để có thể đốt các mã thông báo gốc của đối tác được cung cấp từ quy trình thu thập và phân phối doanh thu tự động.
 • Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO): DAO của nền tảng BUSTA cho phép cộng đồng người tham gia kiểm soát phần lớn hệ sinh thái BUSTA trong quá trình tham gia bỏ phiếu.

Trên đây là thông tin về “BUSTA (BUST) Crypto Game là gì?” mà Thiết Kế Web Số 1Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về dự án BUSTA cũng như tự giao dịch sở hữu BUST an toàn trên chuỗi thông minh Binance nhé. Chúc các bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về BUSTA (BUST) Crypto Game

Token chính của Binance Smart Chain (BSC) là gì?

Hiện tại, nền tảng Binance Smart Chain chưa có chính sách phát hành Token riêng, mạng Blockchain sẽ sử dụng chung với Binance Chain (BNB).

Crypto tại Việt Nam có đảm bảo hợp pháp không?

Tại Việt Nam, đầu tư Crypto không vi phạm pháp luật. Nghĩa là bạn được phép dùng tiền VNĐ để giao dịch, mua/ bán Crypto hoặc trao đổi như hàng hóa thông thường.

Từ ngày 1/1/2018, nếu bạn sử dụng Crypto để thanh toán hàng hóa sẽ bị phạt tiền vì vi phạm luật.

Có nên đầu tư vào tiền mã hóa không?

Đầu tư vào tiền mã hóa có thể mang đến cho bạn một khoản lợi nhuận lớn nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước được. Nếu có ý định đầu tư, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc trước khi đầu tư. Các dự án ma hiện nay thường rất tinh vi, có thể đánh lừa người tham gia, đặc biệt là những người mới tham gia chưa có nhiều kinh nghiệm.

Theo dõi và cập nhật các thông tin của BUSTA tại các kênh nào?