Business Hosting EPYC là gì? Hosting cấu hình cao cho doanh nghiệp lớn?

Một hosting chất lượng là nhu cầu thiết yếu để các doanh nghiệp lớn vận hành website của mình hiệu quả. Nhằm mang đến trải nghiệm lưu trữ website tốc độ cao cho khách hàng, Thiết Kế Web Số 1 cung cấp sản phẩm Hosting AMD EPYC. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cho ra mắt gói Business Hosting EPYC – Hosting cấu hình cao cho doanh nghiệp lớn. Vậy những điểm nổi bật của Business Hosting EPYC là gì?

Doanh nghiệp lớn lựa chọn Hosting cần lưu ý điều gì?

Hosting có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành của website, đặc biệt là thứ hạng trên Google và trải nghiệm của người dùng. Các doanh nghiệp lớn thường có lượng data rất nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn một nền tảng Hosting kém chất lượng có thể ảnh gây tác động tiêu cực đến website.

Chất lượng của máy chủ

Hãy tìm kiếm một máy chủ web cung cấp những dịch vụ hosting chất lượng hàng đầu như Thiết Kế Web Số 1. Vì Hosting chất lượng kém sẽ dễ xảy ra lỗi, dẫn đến xếp hạng website của bạn sẽ bị thấp hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Vị trí của máy chủ

Trước đây, Google đã từng dựa vào TLD (Top Level Domains – Tên miền cao cấp) để phân loại website dựa trên quốc gia nơi đặt máy chủ lưu trữ. Hiện tại, họ đã chuyển sang sử dụng địa chỉ IP để thay thế. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo rằng máy chủ lưu trữ website được đặt trên cùng Quốc gia mà trang web hoạt động để tránh bị mất lưu lượng truy cập.

Tốc độ tải trang

Hosting chính là một trong những yếu tố quyết định tốc độ tải trang của website. Nếu tốc độ tải trang của bạn chậm, Google sẽ xếp hạng thấp hơn. Điều này đặc biệt xảy ra đối với tìm kiếm trên điện thoại di động, hiện đang chiếm hơn một nửa tổng số các tìm kiếm trên internet.

Loại gói lưu trữ

Khi quyết định lựa chọn giữa những loại Hosting, bạn hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp đó phải đáng tin cậy để tránh thời gian downtime (thời gian website ngừng hoạt động). Điều này rất có hại cho SEO.

Thiết Kế Web Số 1 cam kết sẽ mang đến cho một nền tảng Hosting đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn.

Tổng quan về Business Hosting EPYC

Hosting EPYC là gì?

Hosting EPYC là một nền tảng hosting hoàn toàn mới, được Thiết Kế Web Số 1 phát triển độc quyền và cho ra mắt vào tháng 8/2022.

Nền tảng Hosting này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chip CPU AMD EPYC và ổ cứng NVMe Raid 10. Hai công nghệ tiên tiến bật nhất hiện nay đã cùng nhau tạo ra một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ cho website, giúp trang web đạt tốc độ nhanh và hiệu suất cao nhất để doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu.

Đôi nét về công nghệ cấu thành nền tảng Hosting EPYC

Thiết Kế Web Số 1 đặt tên dịch vụ này dựa theo tên của dòng CPU AMD EPYC thế hệ mới thuộc thương hiệu AMD đình đám. Vi xử lý này có tốc độ xung nhịp lên đến 3.2GHz, hỗ trợ nhiều lõi và nhiều luồng PCIe hơn các thế hệ tiền nhiệm (128 làn PCIe 3.0 và 32 core). Bên cạnh đó, việc hỗ trợ nhiều RAM và bộ nhớ cache lớn giúp AMD EPYC có khả năng xử lý dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ.

Một yếu tố khác làm nên sự độc đáo của Hosting EPYC là ổ cứng NVMe. Đây là phiên bản SSD cao cấp nhất, được thiết kế đặc trở thành tiêu chuẩn cho các máy chủ trong trung tâm dữ liệu (Datacenter). Ổ cứng NVMe dựa trên hệ thống Raid 10 nên sở hữu tốc độ đọc/ghi dữ liệu ấn tượng giúp đường truyền không bị tắc nghẽn và có độ trễ thấp. Nhờ vậy, các hệ thống có thể dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu.

Một số điểm nổi bật của Business Hosting EPYC

Để đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ website của doanh nghiệp lớn, Thiết Kế Web Số 1 tiếp tục cho ra mắt Business Hosting EPYC (BH EPYC). Đây là phiên bản nâng cấp của Hosting EPYC với nhiều dung lượng lưu trữ, nhiều tính năng hơn, đặc biệt là được tặng tên miền miễn phí (.com, .net).

Khi phát triển Business Hosting EPYC, đội ngũ kỹ thuật của Thiết Kế Web Số 1 đã xác định mục tiêu cốt lõi của của dòng sản phẩm này là cung cấp thêm khả năng lưu trữ và cải thiện tốc độ để góp phần tối ưu doanh thu website của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Đặc biệt là trang web của những doanh nghiệp website có lưu lượng truy cập lớn, các Hosting truyền thống (hoặc thậm chí là Hosting EPYC) chưa giải quyết được vấn đề tắc nghẽn, độ trễ cao dẫn đến trải nghiệm khách hàng giảm và doanh thu đi xuống. Business Hosting EPYC hứa hẹn sẽ là giải pháp tốt nhất thời điểm hiện tại, vừa sở hữu một nền tảng Hosting chất lượng, vừa hợp “túi tiền” của các doanh nghiệp.

Giá cả và thông số kỹ thuật của Business Hosting EPYC

Hiện tại, Thiết Kế Web Số 1 cung cấp 6 gói Business Hosting EPYC gồm:

  • BH EPYC 20GB: 339.000 đ/tháng
  • BH EPYC 30GB: 419.000 đ/tháng
  • BH EPYC 50GB: 559.000 đ/tháng
  • BH EPYC 70GB: 619.000 đ/tháng
  • BH EPYC 90GB: 679.000 đ/tháng
  • BH EPYC 120GB: 919.000 đ/tháng

Với gói BH EPYC thấp nhất (20GB), bạn có thể lưu trữ tối đa 5 website với băng thông không giới hạn. Dung lượng lưu trữ NVMe lên đến 70GB. Đặc biệt là được miễn phí chứng chỉ SSL và tặng tên miền .com, .net.

Gói BH EPYC cao cấp nhất (120GB) sẽ tặng cho bạn thêm 1 IPv4 riêng miễn phí và có thông số kỹ thuật cao hơn, hoàn toàn có thể đáp ứng được bất kỳ nhu cầu lưu trữ website nào của doanh nghiệp.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật của Business Hosting EPYC tại đây.

Với nhiều ưu điểm và yếu tố độc quyền, Business Hosting EPYC của Thiết Kế Web Số 1 tự tin “tiếp sức” cho doanh nghiệp Việt tăng trưởng, mạnh mẽ vươn tầm thế giới.

Chúc website của doanh nghiệp bạn tải nhanh, mượt mà, ổn định để bứt phá doanh thu nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Gói Business Hosting EPYC nào được chọn nhiều nhất?

Gói Business Hosting EPYC được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất là gói BH EPYC 50GB. Gói này có giá 559.000 đ/tháng. Bạn có thể sử dụng cho 20 website với dung lượng NVMe 50GB.

Điểm khác biệt giữa Hosting EPYC và Business Hosting EPYC là gì?

Business Hosting EPYC cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lớn hơn nhiều so với Hosting EPYC thông thường, phù hợp với doanh nghiệp có dữ liệu lớn. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của Business Hosting EPYC là tặng cho bạn 1 tên miền (.com, .net) miễn phí.

Có các hình thức thanh toán nào tại Thiết Kế Web Số 1?

Khi mua sản phẩm của Thiết Kế Web Số 1, bạn có thể thanh toán bằng các hình thức như: Tiền mặt, Internet Banking, MoMo, VNPay, Visa/Mastercard, PayPal.

Website nhỏ có cần sử dụng Business Hosting EPYC?

Các trang web nhỏ chỉ cần sử dụng Hosting EPYC thông thường là có thể vận hành một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu tốc độ và khả năng lưu trữ mạnh mẽ hơn, bạn vẫn có thể thử trải nghiệm Business Hosting EPYC.