Binance Launchpad là gì? Tìm hiểu chi tiết về Binance Launchpad

Binance Launchpad là gì mà người người đầu tư, nhà nhà đầu tư? Trong bài viết này, Thiết Kế Web Số 1 sẽ giải đáp giúp bạn.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là một bệ phóng token độc quyền của Binance. Họ dự kiến mỗi tháng sẽ có một token mới được ra mắt.

Bệ phóng token Binance Launchpad giúp cho các dự án startup bằng công nghệ Blockchain có thể kêu gọi vốn đầu tư khắp toàn cầu, tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Với hơn 10 triệu người dùng của Binance, đây chính là cầu nối mạnh mẽ nhất dành cho các startup để tiếp cận thị trường rộng lớn.

Có lẽ bạn đã biết, Binance Launchpad hiện không chỉ là một nền tảng bán token. Binance Launchpad còn là một dịch vụ tư vấn trọn gói cho các dự án, từ những hiểu biết và kinh nghiệm của đội ngũ Binance.

Cam kết mạnh mẽ “Tham gia vào Binance Launchpad, chúng tôi đảm bảo các dự án có thể nỗ lực và tập trung tối đa vào công việc quan trọng nhất: phát triển sản phẩm và tăng cường tính ứng dụng.”, cho thấy rằng Binance đang rất tự hào với dự án Binance Launchpad.

Một số thuật ngữ bạn có thể gặp trong quá trình tìm hiểu

IEO là viết tắt của cụm từ Initial Exchange Offering, đây là một hình thức gọi vốn cộng đồng crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

BNB là viết tắt của Binance Coin, một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch Binance.

Token là một loại tài sản kỹ thuật số được phát hành và hoạt động trên nền tảng Blockchain của các dự án có sẵn mà không có Blockchain riêng.

ROI là viết tắt của Return on investment – chỉ số tỷ suất hoàn vốn trong hoạt động kinh doanh. Việc xác định chỉ số này nhằm mục đích dự đoán – đo lường hiệu quả đồng vốn đầu tư. Ví dụ như bạn đầu tư 10 đồng và chỉ số ROI là 50% tức là bạn thu lời thêm 5 đồng và -50% thì ngược lại, bạn lỗ 5 đồng.

Các quốc gia bị hạn chế giao dịch trên Binance Launchpad

Binance Launchpad bị hạn chế ở một số quốc gia bao gồm: Afghanistan, Burundi, Belarus, Central African Republic (Cộng hòa Trung Phi), Congo, China (Trung Quốc), Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Hàn Quốc, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, South Sudan (Nam Sudan), Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda, Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Mĩ bao gồm những tiểu ban: New York (NY), Georgia (GA), Connecticut (CT), New Mexico (NM), Hawaii (HI), Washington (WA).

Và rất may mắn, Việt Nam không nằm trong diện chính sách bị hạn chế, vì thế bạn có thể tiếp tục đọc bài để tham khảo và đầu tư luôn vào một dự án trên Binance Launchpad!

Lưu ý: Tuỳ theo từng thời điểm và chính sách pháp lý của mỗi quốc gia, sự hạn chế này của Binance Launchpad có thể thay đổi.

Có nên đầu tư vào Binance Launchpad?

Những tiêu chí khắt khe để dự án có mặt trên Binance Launchpad

Để xuất hiện tại Binance Launchpad, dự án phải trải qua một quy trình kiểm tra và phê duyệt vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí Binance đưa ra như sau:

 • Dự án đang ở giai đoạn nào?
 • Khả năng có thể áp dụng ở quy mô lớn của dự án có hay không?
 • Đội ngũ phát triển dự án có giàu kinh nghiệm và có tận tâm hay không?
 • Tiềm năng phát triển và mức độ ứng dụng của dự án vào thực tế có cao hay không?

Không chỉ 4 ý trên, dự án sẽ cần phải vượt qua rất nhiều tiêu chí khác của Binance. Sau khi hoàn tất quy trình đánh giá này, dự án mới có thể xuất hiện trên Binance Launchpad.

Vì sao IEO trên Binance Launchpad lại thu hút đến vậy?

Với quy trình kiểm định và sàng lọc nghiêm ngặt, hầu hết các dự án trên Binance Launchpad đều có chất lượng rất cao và đảm bảo được tiềm năng phát triển rất tốt.

Binance còn có lợi thế về mặt hệ sinh thái rộng lớn của họ, từ đó giúp cho các dự án startup bằng Blockchain có thể mở rộng quy mô với tốc độ cực nhanh.

Và quan trọng nhất, những dự án IDEO trên Binance Launchpad có mức thu lợi nhuận là cực lớn.

Một số dự án thành công trên Binance Launchpad

Dự án BitTorrent (BTT)

Mô tả dự án: BitTorrent là một dự án Blockchain được TRON mua lại, nhằm giải quyết bài toán chia sẻ tệp dữ liệu ngang hàng. Giao thức của BitTorrent trao quyền cho một người tạo nội dung mới với công cụ phân phối nội dung trực tiếp cho người khác trên website.

Thời gian mở bán: 22:00 ngày 28/01/2019 đến 22:00 ngày 03/02/2019 (theo giờ Việt Nam).

Số vốn cần gọi: 7,200,000 USD.

Chấp nhận: TRX, BNB.

Giá bán IEO: 1 BTT = 0.00012 USD.

Giá cao nhất sau khi lên sàn: 1 BTT = 0.00126 USD.

Chỉ số ROI cao nhất sau khi lên sàn: 962.5%.

Dự án Fetch.AI (FET)

Mô tả dự án: Fetch.Ai là một mạng lưới blockchain phân quyền, dựa trên trí tuệ nhân tạo. Nơi các hoạt động giao dịch được thực hiện thông qua Autonomous Economic Agents (AEAs) – các thực thể số có thể giao dịch với nhau và không cần có sự can thiệp của con người. Những thực thể này có thể tự đại diện cho chủ sở hữu, thiết bị, dịch vụ.

Thời gian mở bán: 21:00 ngày 25/02/2019 đến 21:00 ngày 02/03/2019 (theo giờ Việt Nam)

Số vốn cần gọi: 6,000,000 USD

Chấp nhận thanh toán: BNB

Giá bán IEO: 1 FET = 0.0867 USD

Giá bán cao nhất khi lên sàn: 1 FET = 0.47192 USD

Chỉ số ROI cao nhất sau khi lên sàn: 444,29%

Không chỉ 2 dự án trên là thành công, còn có nhiều dự án như:

 • (CELR)
 • MATIC NETWORK (MATIC)
 • HARMONY (ONE)
 • Elrond (ERD)
 • WINk (WIN)
 • Perlin (PERL)
 • BAND Protocol (BAND)
 • KAVA (KAVA)
 • TROY (TROY)
 • WazirX (WRX)
 • Cartesi (CTSI)

Những dự án này cũng thành công không kém cạnh với 2 dự án đầu tiên được xuất hiện trên Binance Launchpad.

Hướng dẫn mua token IEO trên Binance Launchpad

Để có thể mua IEO trên Binance Launchpad, tài khoản Binance của bạn phải xác thực level2 và KYC (định danh chính xác khách hàng) một cách đầy đủ.

Bước 1: Đăng nhập sẵn tài khoản Binance của bạn, di chuyển đến trang Binance Launchpad.

Bước 2: Chọn dự án bạn quan tâm và nhấp vào dự án, sau đó bạn Login vào bằng tài khoản Binance.

Bước 3: Khi đến đúng giờ mở bán sản phẩm, bạn Tải lại hoặc nhấn F5 để tải trang web cho nhanh. Khi nút BUY hiện ra, bạn nhanh tay nhấn vào => điền số lượng token muốn mua.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh ở Orders xem hoàn tất chưa, họ có cách phục vụ kiểu “first come first served”, ai vào lệnh trước sẽ được phục vụ trước.

Một số thủ thuật trong việc đầu tư IEO

Đường truyền mạng mạnh là một lợi thế

Để có thể mua được token một cách nhanh nhất, bạn phải sở hữu một đường mạng mạnh mẽ, có thể là gói cao cấp nhất của các nhà cung cấp internet hoặc VPS để tăng tốc độ lên tối đa.

Sở hữu một máy tính mạnh mẽ

Nếu bạn có một đường mạng mạnh, tuy nhiên máy tính của bạn không có khả năng chạy nổi Internet Explorer, có lẽ bạn nên đầu tư vào một máy tính mạnh mẽ hơn.

Công cụ giúp mua tự động là một lợi thế tiếp theo

Có một số công cụ giúp người mua giúp các giao dịch trở nên tự động, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian thao tác trên trang, đây cũng là một lợi thế rất lớn.

Sở hữu nhiều tài khoản để tham gia giao dịch

IEO đó là một dự án cực kì tiềm năng? Bạn muốn sở hữu số lượng token của dự án đó thật nhiều? Dĩ nhiên câu trả lời của bạn là có rồi đúng không! Bên cạnh những yếu tố trên, bạn có thể huy động thêm nguồn nhân lực xung để mua số lượng lớn token đó khi vừa chào bán.

Luyện khả năng tay nhanh nhẹn

Máy mạnh, đường truyền mạng mạnh và thao tác tay của bạn thật nhanh cũng là một lợi thế. Có thể chỉ trong vài giây, số lượng tiền thu về sau khi đầu tư cũng sẽ rất khác nhau đấy bạn.

Liên tục cập nhật thông tin từ các nhóm chuyên về IEO

Dù bạn có nhanh tay, máy mạnh hay có cả công cụ, nhưng bạn vô tình đầu tư vào một IEO có chất lượng không quá tốt, và có khả năng lỗ vốn chỉ sau vài ngày thì không hay lắm. Vì thế, tham gia các nhóm công nghệ chuyên về IEO sẽ giúp bạn cập nhật được các diễn biến mới nhất.

Qua bài viết, Thiết Kế Web Số 1 hi vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn Binance Launchpad – một sàn có mức độ uy tín cao. Vì thế, bạn hãy đầu tư một cách thông minh để thu lại lợi nhuận ở mức cao nhất có thể nhé!

Một số câu hỏi thường gặp

Những rủi ro gặp phải khi tham gia vào IEO?

Dù rằng những dự án IEO được phép lên sàn Binance Launchpad phải trải qua quá trình nghiêm ngặt. Tuy nhiên khả năng rủi ro về giá, về IEO “rởm”, rủi ro khi khi giao dịch,…

Binance Launchpool là gì?

Binance Launchpool là một phương thức kiếm tiền an toàn, tiềm năng và hoàn toàn mới. Với Binance Launchpool, người dùng có thể stake tài sản trên Binance.

Staking là gì?

Staking tạm dịch sang tiếng Việt có nghĩa là đặt cọc. Đây là một phương pháp giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ coin của mình.

Để staking, nôm na người dùng phải đặt cọc và nắm giữ một lượng coin nhất định trong một khoảng thời gian quy định. Khi đủ số lượng và đủ thời gian để coin của bạn bắt đầu sinh lời.

Làm sao đưa dự án lên Binance Lauchpad?

Binance Launchpad luôn mở cửa đón chào những dự án sử dụng nền tảng Blockchain, và bạn có thể gửi đơn đăng ký và bản pitching cho họ tại đây. Và hi vọng rằng dự án của bạn đủ điều kiện niêm yết trên sàn Binance.